Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Ba, 6 tháng 10, 2015

KINH NGHIỆM THIỀN BÀI RŨ SẠCH BỤI TRẦN

Tống Thị Minh Ngà
Học viên lớp DSNL6
         Tôi học bài Thiền Rũ Sạch Bụi Trần do thầy Thường dậy ở 84 Bùi Xương Trạch từ tháng 2/2011. Tôi vẫn nhớ lời Thầy dạy: "Dù có mỏi mấy cũng cố gắng vượt qua, được một lần sẽ vượt qua được các lần sau." 
         Lần đầu tiên tôi mỏi tay lắm, cứ phải cánh cụp cánh xòe mấy lần mà vẫn rất mỏi. Nhưng tôi lại tự nhủ: “Chỉ tay mỏi thôi không gãy được đâu mà sợ” và vẫn đang nhẩm như thế thì Thầy hô: “Xả thiền”.
         Thế là tôi vượt qua lần đầu rồi. Tôi cảm thấy hạnh phúc lắm. Như giành được cái gì thắng lợi lớn lắm.
         Sau 1- 2 tuần về nhà thiền, tôi để tay 30’ ngon rồi, tôi thử để 40’ xem có được không và thế là tôi thực hiện được đủ 40’. Không khó lắm với tôi, có điều khi hạ tay xuống thì đau lắm phải từ từ mới hạ xuống được. Cứ thế tôi phấn đấu dần dần thêm 10’ một cho đến lúc để được 60’. Khi đã đạt được 60’ thì 90’ hay 120’ cũng không khó khăn gì. Có điều lạ là khi để được 90’-120’ rồi thì hạ tay xuống cũng chẳng đau như lúc 40’.


Thiền như vậy tôi được cái gì?
         Vâng tôi xin chia sẻ cùng các bạn:
         Tôi có bệnh sỏi thận, tiểu đường, chán ăn, hạch ở cổ, thoái hóa đốt sống cổ. Đầu tiên trước khi thiền tôi tôi khấn Đức Thầy Tổ giúp tôi thu năng lượng vào những nơi tôi có bệnh. Tôi cứ thiền như vậy thời gian cũng dài dài mà hiệu quả chưa thấy được là bao. Sinh nghi, tôi hỏi Thầy Thường xem là tôi để tay quá 30’ có ảnh hưởng gì không? Tôi được Thầy cho biết: “Không ảnh hưởng gì mà càng tốt và trước khi xả thiền thì đặt một tay vào nơi có bệnh để xin Đức Thầy Tổ cho thêm năng lượng để chữa bệnh”. Được lời dạy của Thầy, tôi yên tâm tập và chọn chữa từng bệnh thôi. 
         Thứ nhất tôi chữa bệnh hạch ở cổ trước. Hàng ngày thiền xong tôi đặt một tay vào cổ còn tay kia tôi ngửa lên trời và khấn xin Đức Thầy Tổ cho con xin thêm năng lượng để làm phân hủy các tế bào hạch ở cổ con (3 lần) tôi để tay khoảng 1-2 phút rồi mới xả thiền. Khoảng 8 tháng sau tôi đi siêu âm cái hạch ở cổ đã biến mất tăm. Bác sĩ không tìm thấy đâu nữa. Bệnh sỏi thận cũng giảm, thận của tôi khỏe lên từ lâu lắm rồi.
         Cũng cách trên, tôi đang chữa bệnh tiểu đường của tôi và riêng đối với bệnh này ngoài thiền tôi còn kết hợp ăn theo thực dưỡng - công thức số 7 (cơm gạo lứt với muối mè, nhai 150-200 lần). Tôi chắc chắn sẽ chữa được tận gốc bệnh tiểu đường mà không phải uống một viên thuốc nào.
         Tôi thấy thiền bài Rũ Sạch Bụi Trần mà để tay được lâu còn chữa được cả bệnh thoái hóa đốt sống cổ nữa.
         Tôi thấy không có kết quả nào mà không phải trải qua kiên trì, chịu đựng, quyết tâm thực hiện.
         Trên đây là đôi lời chia sẻ về kinh nghiệm thiền bài Rũ Sạch Bụi Trần của tôi cùng các bạn đồng môn.
         Cuối cùng xin kính chúc các thầy cô mạnh khỏe, chúc các bạn đồng môn vui khỏe và năm tới thiền thu được nhiều kết quả hơn năm nay.
Tháng 9/2015

2 nhận xét:

  1. Cám ơn bác Ngà. Bác thật phi thường. Đúng là suốt cuộc đời, bất cứ việc gì cũng đều không rời khỏi được đấu tranh giữa ĐƯỢC VÀ MẤT.


    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Em đọc bài của bác xong thấy mình còn cần phải cố gắng nhiều quá. :)

      Xóa

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.