Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Bảy, 10 tháng 10, 2015

LỜI NGỎ

         Ban Biên tập trang Blog CLB DSNL trân trọng cảm ơn sự đóng góp của giáo viên chủ nhiệm và ban cán sự các lớp DSNL6, DSNL9, DSNL11, DSNL12, DSNL13, DSNL14, DSNL15, DSNL17, DSNL18 và lớp Esperanto. Cảm ơn học viên của các lớp DSNL6, DSNL9, DSNL12, DSNL14, DSNL 15, DSNL18 đã gửi bài chia sẻ giúp cho nội dung trang nhà được phong phú hơn. 
         Xin vui mừng thông báo lượng bạn đọc truy cập trang nhà tăng đáng kể trong những ngày qua: ngày 5/10 có 687 lượt, ngày 6/10 có 462 lượt, ngày 7/10 có 546 lượt, ngày 8/7 có 534 lượt, ngày 9/10 có 551 lượt. Số lượt truy cập trang tuần vừa rồi đạt 3.152 lượt.
         Những con số trên không chỉ là niềm vui đối với Ban Biên tập chúng tôi mà còn là niềm phấn khởi của Ban Chủ nhiệm CLB, và là niềm tự hào của các học viên CLB chúng ta. Gìn giữ, phát huy và lan tỏa pháp môn của Đức Thầy Tổ Dasira Narada để nhiều người biết tới phương pháp phòng và chữa bệnh hiệu quả, cũng như thể hiện niềm tự hào về CLB của chúng ta là điều mà mỗi hội viên - học viên chúng ta mong muốn.    
         Trân trọng!      

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.