Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Tư, 28 tháng 9, 2016

NGÀY THỨ TƯ

     Thế là lại đến thứ tư rồi, quả thuật một tuần trôi qua rất nhanh, cứ đến thứ tư là Thầy trò lớp DSNL 4 lại được gặp nhau, lại được trao đổi, trò chuyện, chia sẻ những kinh nghiệm hay, những bài thuốc quý. Đối với tôi cứ đến thứ tư là cảm thấy vui, phấn khởi vì ở đó được gặp gỡ với Thầy, các bác, các anh, các chị và các bạn, ngoài việc trao đổi với nhau làm sao thu được nhiều năng lượng còn được chia sẻ những vui, buồn trong cuộc sống. 
     Lớp DSNL 4 như ngôi nhà thứ hai của tôi vậy, ở đó mọi người sống với nhau chan hòa như những người thân trong gia đình. Đặc biệt hơn nữa lớp DSNL 4 còn được Thầy Nghĩa làm Chủ nhiệm, cứ mỗi buổi học Thầy lại dành chút thời gian chia sẻ những bài thuốc chữa bệnh, chế độ ăn thực dưỡng có lợi cho sức khỏe… Những buổi học như thế thật đáng quý và trân trọng. 
 Tạ Thị Minh Ngọc
Lớp Thiền 4

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.