Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Hai, 23 tháng 10, 2017

Thông báo về việc mở lớp học Yumeiho

Ban Chủ nhiệm CLB DSNL nhận được lời đề nghị từ CLB Y học Dân tộc thuộc Chi hội Y học Quốc tế ngữ Hà Nội. Xin đăng toàn văn.

"Câu lạc bộ Y học Dân tộc mở lớp hướng dẫn chữa bệnh miễn phí cho hội viên CLB DSNL theo phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc có tên gọi Yumeiho của Nhật Bản. Thời gian 10 buổi. Khai giảng vào hồi 14h30 ngày chủ nhật 5/11/2017 tại 332 Nguyễn Trãi. Lớp học vào các buổi tối thứ 3, 6 và chủ nhật từ 19h30.
Chủ nhiệm CLB Y học Dân tộc
Đoàn Mạnh Thắng"

Xin chân thành cảm ơn thiện ý của Ban Chủ nhiệm CLB Y học Dân tộc. 
Hội viên các lớp Thiền có nhu cầu, đăng ký với Ban Cán sự lớp. Ban Cán sự gửi Thu danh sách. Hạn cuối vào ngày 2/11. Môn học đòi hỏi người học cần có sức khỏe, tiếp thu tốt, để thực hiện đúng thao tác. Vì vậy đề nghị các hội viên lưu ý. Lệ phí như với các lớp chuyên đề.     

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.