Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Bảy, 14 tháng 10, 2017

TÁC DỤNG CỦA CẦU NGUYỆN

     Khi tâm của người  cầu nguyện chân thành, tha thiết khiến cho năng lực của tâm thúc trỗi dậy, sức mạnh của vô  thức rất lớn lao, mầu nhiệm, có thể tạo ra hiệu quả không ngờ, nhất là đối với những người có năng lực tâm linh mạnh.
   Tâm thành cầu nguyện điều lành luôn được  Chư Phật, Chư Bồ tát gia hộ, các vị Thánh gia hộ.
    Khi gặp nghịch cảnh, đừng cầu nguyện ơn trên gia hộ cho riêng mình, mà phải cầu cho mọi người tránh được  nghịch cảnh đó. Tâm nguyện vị tha này làm xuất hiện phước  nghiệp lớn và linh nghiệm hơn lời khấn cầu vị kỷ cho riêng mình.
    Linh nghiệm của sự cầu xin của nhiều người khi đi lễ Chùa, Đền, Miếu, Phủ khác nhau, có người thấy linh nghiệm, có người  không thấy linh nghiệm đều do nghiếp qua khứ tri phối. Ai có nhiều phước  đức thì lời cầu nguyện có kết quả nhãn tiền, ai thiếu phước  sẽ không được  như ý, âu đó cũng là sự công bằng của tạo hóa.

   14/10/17

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.