Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Năm, 26 tháng 10, 2017

Bản tin CLB DSNL

Sáng 21/10/2017 CLB DSNL tổ chức chuyến đi thăm Khu di tích lịch sử K9 - Đá Chông. Trời đẹp, không khí trong lành, mát mẻ, cảnh quan tuyệt đẹp và sự đón tiếp thân tình của cán bộ, công nhân viên tại nơi đây đã làm cho chuyến đi trở thành kỷ niệm đẹp với toàn đoàn. 
Dưới đây là một số hình ảnh chụp từ máy Thầy.

Xem bộ ảnh TẠI ĐÂY. 

Sau đó đoàn về Nhà nghỉ Công đoàn Suối Hai nhận phòng, nghỉ ngơi, dùng bữa trưa và thiền 1 ca vào buổi chiều.
Buổi tối là chương trình liên hoan giao lưu văn nghệ giữa các lớp. Tiếng đàn, lời hát, câu ca rộn ràng, xen lẫn tiếng cười, tiếng vỗ tay làm không khí càng thêm sôi nổi và ấm cúng. Các tiết mục phong phú về thể loại, từ đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, ngâm thơ, hát xẩm, múa sạp thật vui. 
Xem bộ ảnh TẠI ĐÂY.

Sáng sớm hôm sau, 22/10/2017, đoàn có ca thiền sớm. Đoàn các hội viên đi 1 ngày cùng các đại biểu ở Hội Quốc tế ngữ VN và Hội Quốc tế ngữ HN tập kết sớm. Tới dự buổi lễ CLB DSNL rất hân hạnh được đón tiếp ông Nguyễn Văn Lợi, Chủ tịch hội Quốc tế ngữ Việt Nam, bà Nguyễn Thị Phương Mai,  Tổng thư ký hội QTN VN, Chủ tịch hội QTN thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Văn Hà, Ủy viên Ban chấp hành hội QTN VN, trưởng ban kiểm tra Hội QTN HN, bà Chu Nguyệt Anh, phó chủ tịch Hội QTN thành phố Hà Nội, và ông Vũ Mạnh Vương, giám đốc nhà nghỉ Công Đoàn Suối Hai. Toàn đoàn chụp ảnh lưu niệm. Buổi lễ bắt đầu lúc 8h với chương trình văn nghệ chào mừng đặc sắc.  

Xem bộ ảnh TẠI ĐÂY.

Sau chương trình văn nghệ là Lễ Tưởng niệm Đức Thầy Tổ Dasira Narada và Lễ Tổng kết hoạt động của CLB DSNL Esperanto năm 2017. Cả hội trường đứng trang nghiêm tưởng nhớ công đức của Đức Thầy Tổ Dasira Narada, thầy Trương Quốc Hùng, và tưởng nhớ các đệ tử của Ngài.  Sau Lễ Tưởng niệm các vị khách quý và hội viên - học viên được nghe các bản báo cáo tổng kết hoạt động của CLB, báo cáo của Ban Huấn luyện, Ban Dã ngoại, Ban Thông tin - Tuyên truyền & Từ thiện, cũng như tham luận của đại diện học viên các lớp Thiền. Sau phát biểu của ông Nguyễn Văn Lợi, Chủ tịch Hội Quốc tế ngữ VN, bà Nguyễn Thị Phương Mai, Tổng Thư ký Hội QTN VN, Chủ tịch Hội QTN HN, ông Vũ Mạnh Vương, Giám đốc Nhà nghỉ Công đoàn Suối Hai, là lời đáp từ của Thầy Chủ nhiệm CLB DSNL Phạm Mạnh Thường. 
Buổi lễ kết thúc lúc 11h30.    
Xem bộ ảnh TẠI ĐÂY.
Hiện còn các video clip và rất nhiều ảnh đẹp chụp tại buổi lễ đang được biên tập sẽ được đăng tải dần.

* Ngày 24/10/2017, Ban Chủ nhiệm, các thầy cô giáo, Ban Cán sự và các học viên đại diện các lớp đến thắp hương lễ Thầy Tổ tại 332 Nguyễn Trãi. 
Ban Biên tập

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.