Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Năm, 12 tháng 10, 2017

LỜI NHẮN GỬI!

Tôi là NGUYỄN THỊ BẢO CHÂU, học viên lớp Thiền 2 CLB DSNL do cô Nguyễn Hoàng Vân làm chủ nhiệm.
Thân gửi những người đã, đang và sẽ quan tâm đến THIỀN những cảm nhận của bản thân sau một thời gian TU THIỀN: 
Bạn hãy tưởng tượng cơ thể ta như một ngôi nhà, khi nhà bị đóng cửa kín mít quanh năm ngày tháng thì sẽ như thế nào? Các luân xa của con người cũng như những cánh cửa của ngôi nhà vậy, khi các luân xa được mở rộng, không khí trong nhà sẽ được thông thoáng, sạch sẽ làm cho ta cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn!
Thiền làm tâm hồn ta thư thái, tĩnh lặng và bình an; khi Thiền tâm hồn ta nhẹ bỗng và bồng bềnh; Thiền là rũ sạch được bụi trần, buông xả được mọi ưu tư, phiền não trong cuộc sống bộn bề đầy lo toan…; Thiền xua tan được mọi bệnh tật và tà khí ra khỏi cơ thể…; Thiền làm cho tâm hồn mình được thanh tao, tư tưởng thoải mái, ngủ ngon hơn và sâu hơn; Thiền làm cho mình thông minh hơn, bình tĩnh hơn, tự tin hơn và sáng suốt hơn khi xử lý tình huống; Thiền làm cho mọi người vô tư hơn, trẻ trung hơn, vui vẻ hơn, yêu đời hơn, biết thông cảm với nhau hơn, biết chia sẻ nhiều hơn và yêu thương nhau hơn...
Thiền là Thu Năng lượng Dương, Năng lượng sạch, Năng lượng của các vì sao trên dải Thiên Hà nơi vô cùng vô tận, từ cõi vô biên của vũ trụ bao la tuôn chảy vào các luân xa, khai thông mọi bế tắc, khai thông mọi kinh mạch, tái tạo, điều chỉnh, bổ sung mọi khiếm khuyết trong cơ thể, cân bằng âm dương, thanh lọc và đào thải các chất độc tố, bệnh tật, ô chẩm và tà khí ra khỏi cơ thể...
Nếu ai có đủ cơ duyên hãy thử trải nghiệm mới thấy được sự VI DIỆU của THIỀN! 

Hãy đến với CLB Dưỡng sinh Năng lượng của chúng tôi – thuộc Chi hội Y học Esperanto Hà Nội do Thày Phạm Mạnh Thường làm Chủ nhiệm tại 332 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội trong nhà hội họp tổ 12 phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội, tất cả các ngày trong tuần trừ chủ nhật – để cảm nhận!
Nguyễn Thị Bảo Châu
Lớp Thiền 2

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.