Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Hai, 9 tháng 10, 2017

Phát biểu của Ban cán sự lớp chuyên đề CẢM XẠ TÂM LINH


Kính thưa Thầy Chủ nhiệm CLB, 
Kính thưa các thầy cô, kính thưa các Bác, các anh chị,
Mười buổi học trong hai tháng rưỡi thực tập trôi qua thật nhanh. 43 học viên chăm chỉ học tập và thực hành với niềm hứng thú cao độ vì sự mới lạ và bổ ích của nội dung nghiên cứu. Hôm nay, chúng ta tổng kết khóa học chuyên đề Cảm xạ tâm linh, do Thầy CN CLB Phạm Mạnh Thường trực tiếp truyền thụ kiến thức và kinh nghiệm vô cùng huyền diệu. Đây là một ứng dụng quan trọng của pháp môn Thiền Lửa Tam Muội mà chúng ta đang tu tập.
Sự thú vị và kỳ diệu của nó phản ánh sinh động bản chất Chân - Thiện - Nhẫn của vũ trụ trong đời sống nhân sinh.
Kính thưa quý vị, chung ta tu tập thiền định là tu tâm tính, hấp thụ năng lượng vũ trụ, tích lũy thành công năng, biến nó thành năng lượng sinh học để đánh thức tiềm năng tâm linh vô cùng to lớn của chính mình. Chúng ta từ người bình thường trở thành người có năng lực tâm linh ở các mức độ khác nhau là nhờ tu luyện thiền. Chính năng lực tâm linh này giúp chúng ta học tập và thực hành được một số ứng dụng Cảm xạ tâm linh vào trong đời sống, như sử dụng lắc nhận biết để tìm hiểu sự vật, cảm nhận các hiện tượng tự nhiên và xã hội, khám phá, và cải thiện môi trường sống và làm việc của bản thân và gia đình, dùng lắc quẻ để khám và chữa bệnh cho mọi người, và một số công phu khác.
Thật là huyền diệu và thú vị, chỉ với một số dụng cụ đơn giản như con lắc, quẻ dịch, đôi pin phát sóng hình thể, mô hình Kim tự tháp, đồ hình khám, chữa bệnh...với năng lực tâm linh còn hạn chế của mình, chúng ra đã học và làm được một số việc tưởng như không thể.

 Thầy Nguyễn Ngọc Kim, thay mặt Ban Huấn luyện báo cáo tổng kết lớp CĐ Cảm xạ tâm linh
Chúng tôi trân trọng cảm ơn CLB, cảm ơn các thầy cô, đặc biệt là cảm ơn Thầy Chủ nhiệm CLB Phạm Mạnh Thường, đã tận tình truyền thụ kiến thức và kinh nghiệm, hướng dẫn, giúp đỡ chúng tôi hoàn thành khóa học này. Kính chúc các thầy cô luôn luôn mạnh khoẻ, tràn đầy năng lượng, để lãnh đạo, hướng dẫn, phát triển CLB tiến bộ không ngừng vì sức khoẻ của cộng đồng. Xin trân trọng cảm ơn.
Nhân dịp này, lớp chuyên đề Cảm xạ tâm linh xin kính tặng Thầy Chủ nhiệm bó hoa tươi thắm và món quà nhỏ làm kỷ niệm, xin trân trọng cảm ơn Thầy.
Ngày 4/10/2017
Nguyễn Trọng Bình
Lớp trưởng lớp Thiền 5

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.