Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Sáu, 22 tháng 4, 2011

Luyện tập ở Côn Sơn 4/2011"Ra ngoài tết sức khỏe của tôi có phần giảm sút so với trước. Bệnh của tôi có phần nặng lên, các bệnh như đau dạ dày, rối loạn thần kinh tim lại tái phát. Dịp đi Côn Sơn lần này tôi quyết tâm lắm mới đi được.
Đến Côn Sơn, đêm đầu tiên tôi mất ngủ. Sáng thứ 7 tôi đã được các anh chị có năng lượng cao như anh Nghĩa, anh Chuyền, anh Thơi, chị Thu, chị Bình, bác Thoa hỗ trợ cho tôi, nên sức khỏe khá lên. Đêm thứ 7 tôi đã ngủ được, nên cơ thể đỡ mệt mỏi hơn. Sáng Chủ Nhật trước khi vào thiền, tôi lại được hỗ trợ thêm lần nữa, lần này có thêm bác Nguyên nữa. Sau khi thiền xong tôi thấy cơ thể khá lên nhiều. Tôi thấy ngày càng gắn bó với Câu lạc bộ hơn. Giữa đời thường có bao điều ngang trái và tiêu cực, nhưng Câu lạc bộ của chúng ta thật giàu tình người và tình nhân ái, yêu thương, chia sẻ. 
Mỗi lần đến Côn Sơn là một lần củng cố cho tôi thêm niềm tin và hạnh phúc. Tôi cảm thấy yêu cuộc sống hơn. 
Tôi sẽ mãi mãi gắn bó với Câu lạc bộ DSNL."
Cảm nhận của chị Trần Thị Khuy
Học viên lớp Nam Đồng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.