Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Ba, 19 tháng 4, 2011

CÂY TUNG

Nhìn mấy cây tung này mới thấy SỰ SỐNG trường tồn và mãnh liệt đến nhường nào. Đền đá có thể thành phế tích sau hàng ngàn năm nhưng "cây đời" là bất tử.

10 nhận xét:

 1. Anh Minh ơi, anh post ảnh lên thế nào mà em sắp xếp mãi không được thế này. :(

  Trả lờiXóa
 2. Cứ post cái trước đè cái sau là được mà.
  MT

  Trả lờiXóa
 3. @ HT: Anh chịu.Cái này em phải hỏi VNQ chứ. Có thể là anh post nhầm kiểu Campuchia cũng nên!?

  TM

  Trả lờiXóa
 4. Lâu ko gặp bác TM, "khọm" quá! trông bác như mấy cây Tung :)

  Trả lờiXóa
 5. Giờ thì đẹp rồi, ấy là em nói mấy bức ảnh cây Tung. :)
  @ A TM: Anh chia sẻ với CLB một vài bức ảnh chụp ở Angcovat trong bộ ảnh Campuchia của anh được không, em toàn phải đi "coi nhờ" ở chỗ khác.

  Trả lờiXóa
 6. - HT: Tất nhiên là được.Chỉ sợ "lạc đề"của DSNL thôi.
  TM

  Trả lờiXóa
 7. @ A TM: Không lạc đề đâu ạ. Biết đâu nhờ đó trang CLB lại "thu" được nhiều năng lượng hơn. :))

  Trả lờiXóa
 8. Mấy cây tung này "chắc" rất nhiều năng lượng?

  Trả lờiXóa
 9. @ Nặc danh: Thực ra mình cũng không biết chính xác vì chưa đến đó. Thường thì những cây cổ thụ có trường năng lượng rất lớn. Với những người tập DSNL chỉ cần đứng gần là có thể cảm nhận được rõ rệt, người nóng hoặc nóng rực. Theo ý kiến chủ quan thì cây Tung với niên đại hàng ngàn năm sẽ có trường năng lượng cao. (Chị Hoàng Vân chắc biết rõ điều này.)

  Trả lờiXóa
 10. Thật tiếc là đã không mang theo bên mình LẮC để có thể đo năng lượng của cây Tung. Nhưng chắc chắn năng lượng cao rồi. Hoàng Vân mới chỉ đi Côn Sơn có một lần vừa rồi (tháng 4/2011), còn lại toàn thiền tại nhà, có tham gia chữa bệnh nhì nhằng, nhưng đi tới đâu có cây cổ thụ hoặc rừng rậm Hoàng Vân đều xin năng lượng của "các cây cổ thụ và rừng đại ngàn", cho nên hôm vừa rồi khi Thầy Chủ nhiệm đo năng lượng cho mỗi người, kết quả của Hoàng Vân khá khả quan, có lẽ do tại Hoàng Vân đã được các Thần Cây thương và san sẻ cho năng lượng.

  Trả lờiXóa

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.