Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Tư, 2 tháng 10, 2013

Tin CLB

1. Tin dã ngoại: 
         Tháng 9 CLB chưa tổ chức đợt dã ngoại vì bận mở lớp học Quốc tế ngữ (15/9) và dự Đại hội Quốc Tế ngữ Việt nam lần thứ V (29/9).
         Từ 4-6/10 sẽ có đợt dã ngoại của các lớp ở BXT. Hiện danh sách đăng ký từ các lớp đã được gửi lên ban Dã ngoại. Kế hoạch dã ngoại đã được Thầy và các giáo viên phụ trách phổ biến tại các lớp.

2. Tin Văn nghệ: 
         Để chuẩn bị cho buổi biểu diễn văn nghệ tại Lễ Tưởng niệm Thầy Tổ và Tổng kết hoạt động CLB năm 2013, đội Văn nghệ đang tích cực luyện tập. Năm nay ngoài 2 tiết mục đồng ca mở màm và kết thức, sẽ có các tiết mục tốp ca, song ca và đơn ca. Chỉ còn 3 tuần nữa để luyện tập, mong các thành viên trong đội văn nghệ cố gắng.

3. Tin về Tập san:
         Thầy đã nhắc tất cả các lớp chuẩn bị viết bài gửi ban Biên tập. Mỗi lớp viết 3 bài, một bài chia sẻ về hoạt động của lớp, 2 bài chia sẻ về kinh nghiệm luyện thiền tu tâm, tu thân. Bài có thể viết dưới dạng văn vần hoặc văn xuôi. Đề nghị ban cán sự các lớp gửi bài trước ngày 20/10 để kịp ra Tập san. Ban Chủ nhiệm sẽ chọn những bài tiêu biểu để báo cáo trong lễ Tổng kết. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.