Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Năm, 31 tháng 10, 2013

Chương trình văn nghệ trong lễ Tưởng niệm Đức Thầy Tổ (1)

Hàng năm, một trong những hoạt động tri ân đáng chú ý nhất trong buổi lễ Tưởng Niệm Đức Thầy Tổ Dasida Narada đó là chương trình văn nghệ do các hội viên trong CLB biểu diễn. Gọi là chương trình "cây nhà lá vườn", nhưng ban Văn nghệ của CLB cô Nguyễn Hoàng Vân phụ trách đã cùng mọi người luyện tập trong rất nhiều ngày để đạt được tới sự công phu và chu đáo nhất. Ban biên tập trang blog của CLB xin được đăng lại các tiết mục văn nghệ, để mọi người cùng có thể hưởng thức lại một lần nữa các tiết mục đặc sắc này.

Mở đầu chương trình là bài hát "Đất nước tình yêu" do tốp ca nam nữ trình bày.Tiếp đó là bài hát "Tình ca Tây Bắc" do vợ chồng bác Tuấn bác Thoa trình bày:Ban biên tập trang blog của CLB sẽ tiếp tục đăng các tiết mục văn nghệ trong bài viết tới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.