Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Chủ Nhật, 11 tháng 8, 2019

Ấn tượng khó phai

Lễ kỷ niệm 15 năm đã khép lại nhưng dư âm của buổi lễ được chuẩn bị chu đáo trong nhiều tháng, diễn ra trong không khí trang trọng và đầy trang nghiêm, chắc chắn đã đọng lại trong lòng người xem những ấn tượng khó phai, đặc biệt trong lòng các vị đại biểu. Dưới đây là chia sẻ của một số đại biểu cấp trên. Ban Biên tập xin được ghi lại.

Trần Thị Phương, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Hà Nội đã viết trong một nhận xét: "Chúc mừng Câu lạc bộ DSNL Esperanto tròn 15 tuổi. Buổi lễ hôm nay bác Thường làm hoành tráng quá! Cháu ngồi dự, nghe các học viên chia sẻ mà xúc động, rưng rưng. Bác và các cô chú trong CLB làm được nhiều việc ý nghĩa quá ạ."
Nguyễn Thị Phương Mai, Phó Chủ tịch Ủy ban phong trào Quốc tế ngữ châu Á - châu Đại Dương, Phó Chủ tịch Hội Quốc tế ngữ Việt Nam, Chủ tịch Hội Quốc tế ngữ TP Hà Nội, cũng đưa tin về buổi lễ kỷ niệm của CLB rất sớm, ngay sáng ngày 6/8. 
Chủ nhật 11/8, bà gửi lời chúc tốt đẹp tới CLB bằng cả 2 thứ tiếng: Tiếng Việt và tiếng Esperanto: 
"Trân trọng gửi tình thương mến thương, cám ơn tập thể lãnh đạo, hội viên CLB Dưỡng sinh Năng lượng với những ca khúc ngọt ngào! Chúc cả nhà một ngày chủ nhật tươi hồng ạ!
Elkoran dankon, miaj karaj en la Klubo de Sankonservado-energio, pro dolcxa kanto "VJETNAMIO, NIA HEJMLANDO". 
Belan dimancxon al vi cxiuj!"
Bà Nguyễn Diễm Hương, Phó Chánh Văn phòng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Hà Nội cũng có đôi lời giới thiệu về sự ra đời, ý nghĩa và sự phát triển của Quốc tế Ngữ trước khi giới thiệu bài hát "Việt Nam quê hương tôi" của nhạc sỹ Đỗ Nhuận được trình bày bởi các hội viên CLB Dưỡng sinh năng lượng thuộc Hội QTN Hà Nội với 2 thứ tiếng: Việt Nam và Quốc tế ngữ Esperanto. 

Ông Nguyễn Văn Lợi, Chủ tịch Hội Quốc tế ngữ Việt Nam và ông Nguyễn Văn Hà, Phó Chủ tịch Hội Quốc tế ngữ TP Hà Nội, cũng đưa tin về việc tham dự lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập CLB Dưỡng sinh năng lượng thuộc hội QTN Hà Nội. 

Bà Nguyễn Thị Hiền, Tổng thư ký Hội Quốc tế ngữ Việt Nam, kiêm tổng thư ký Hội Quốc tế ngữ TP Hà Nội, hội viên CLB DSNL Esperanto HN, giáo viên phụ trách lớp Năng lượng xanh, thay mặt CLB cám ơn các vị lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội và Hội Quốc tế ngữ đã luôn có sự quan tâm, động viên kịp thời với CLB. Hy vọng với những sự quan tâm, động viên này CLB sẽ có nhiều khởi sắc trong thời gian tới.  
Ban Biên tập

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.