Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Hai, 13 tháng 5, 2019

Bài chia sẻ của chị Minh lớp thiền 7

Kính thưa Đức Thầy Tổ DASIRA NARADA
Kính thưa các thầy, cô trong CLB THIỀN DS cùng toàn thể các bạn đồng môn

Tôi tên là Nguyễn Thị Phương Minh
Sinh năm: 1959
Nghề nghiệp trước khi nghỉ hưu: giáo viên và nghỉ hưu từ năm 2014
Là học viên lớp thiền 7.

Tôi cũng như nhiều chị em cán bộ công chức khác, khi công tác toàn tâm với chuyên môn nghiệp vụ, chú ý chăm sóc tổ ấm của mình nên đến năm 2013 (trước khi nghỉ hưu) sức khỏe của tôi vô cùng tồi tệ, nhiều bệnh phát sinh.
- U xơ cổ tử cung (2 nhân: 4 x 5 mm; 3.5 x 2 mm)
- Sỏi thận: 6 mm
- Đa nhân tuyến giáp (thùy trái 7.5 x5 mm; thùy phải 4.5 x 6 mm)
- Bênh cao huyết áp có lúc lên tới: 190/90 
- 2 mắt thường xuyên bị xuất huyết

Thế rồi duyên lành đã đến với tôi, tôi gặp chị Phan Thanh Hà (là bạn cùng đi thể dục buổi sáng) chị đã khuyên tôi nên tham gia câu lạc bộ thiền dưỡng sinh. Lúc đầu trong suy nghĩ của tôi là đi học thiền để chữa bệnh cho bản thân( vì tôi quá nhiều bệnh). 

Ngay buổi học đầu tiên (tháng 6/2016) tôi đã thấy niềm tin trong mình đó là: "Thiền sẽ chữa hết được bệnh cho mình" và cứ vậy, tôi tham gia học đầy đủ trên lớp đồng thời về nhà tích cực thiền dù bận đến đâu tôi cũng phải dành thời gian để thiền, thiền như một nhu cầu sống của tôi và rồi thời gian thiền cũng được tăng lên lúc đầu từ 60 phút lên 90 phút rồi 120 phút.

Thật kỳ diệu thay sau 6 tháng học thiền, tôi thấy sức khỏe của bản thân đã có nhiều điều kỳ diệu.

Từ ngày đến lớp thiền đến nay tôi chưa hề bị xuất huyết mắt lần nào nữa, huyết áp của tôi nay đã ổn định 130/70, và tâm tính của tôi nhẹ nhàng hơn, ít cáu gắt hơn, dễ tha thứ hơn

Kính thưa Đức Thầy Tổ Dasira Narada, hôm nay nhân ngày giỗ của Thầy và kỷ niệm 15 năm thành lập CLBDSNL con được lên báo công với Thầy Tổ và vài điều chia sẻ với các bạn đồng môn.

Con xin đa tạ và cảm ơn Thầy Tổ, mong Thầy Tổ tiếp tục trợ duyên cho con và các bạn đồng môn của CB thiền Dưỡng sinh để chúng con thu được nhiều năng lượng, chữa được tất cả bệnh tật để cơ thể chúng con được khỏe mạnh.

Xin chân thành cảm ơn Thầy chủ nhiệm CLB, Cô Lưu Mai Phương chủ nhiệm lớp Thiền 7 cùng toàn thể các thầy, cô trong câu lạc bộ. Xin kính chúc các thầy, cô có sức khỏe tốt để đưa CLB Thiền phát triển hơn nữa. Xin chúc các bạn đồng môn hăng say tu thiền để thu được nhiều năng lượng sạch, đẩy lui toàn bộ bệnh tật ra khỏi cơ thể, để chúng ta sống khỏe, cùng nhau xây dựng CLBDS ngày một phồn thịnh.

Xin chân thành cảm ơn.
Ngày……..tháng……năm 2019
Nguyễn Phương Minh
Ghi chép Nguyễn Thu Thuỷ
Ảnh Nguyễn Quang Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.