Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Năm, 30 tháng 5, 2019

Thiền 9 chúc mừng sinh nhật quý 2

Tin và ảnh: Ngô Huy Bé
Lớp Thiền 9
Chiều nay 30.5.2019 lớp Thiền 9 tập trung sinh hoạt thường kỳ và chúc mừng sinh nhật quý 2. Lớp rất vinh dự được đón Thầy Phạm Mạnh Thường - Chủ nhiêm CLB, thầy Trần Văn Lộc  -Phó CN CLB, CN lớp và cô Lê Thị Thanh Lệ -trưởng Tiểu ban Hỗ trợ chữa bệnh - Giáo viên Chủ nhiệm lớp Thiền 1. 

Thầy Phạm Mạnh Thường chúc mọi người một tháng nghỉ hè có nhiều thời gian đi du lịch cùng gia đình nhưng luôn nhớ là hàng ngày không quên thiền và làm tốt mọi việc hướng tới kỷ niệm 15 năm ngày thành lập CLB. 

Cô Lệ giới thiệu phương pháp dưỡng sinh bằng thực dưỡng. Cả lớp chăm chú lắng nghe, tiếp thu và gắng thực hiện trong thời gian tới để có sức khoẻ tốt hơn. 

Nhân dịp này lớp Thiền 9 có bó hoa tươi thắm kính tặng, chia tay cô Lệ. Sau đó là liên hoan chúc mừng 11 học viên có ngày sinh nhật trong quý 2, các cây văn nghệ mang những lời ca hay nhất hát mừng sinh nhật. Một số hình ảnh buổi sinh hoạt:



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.