Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Chủ Nhật, 10 tháng 3, 2019

TIN NHANH : Thiền 2 sinh hoạt lớp tháng 3

Tin & ảnh: Nguyễn Minh Quang
Lớp Thiền 2
     Chiều thứ Bảy 9/3/2019, lớp Thiền 2 sinh hoạt tháng 3 đồng thời tổ chức Chúc mừng (muộn) chị em phụ nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tuy đã qua ngày 8/3, nhưng cả lớp đã có mặt khá đông đủ (44/60 học viên) để tham gia buổi sinh hoạt định kỳ và cùng nhau chúc mừng cô giáo, các bà, các cô bác và toàn thể chị em phụ nữ nhân ngày hội của một nửa thế giới.
     Sau ca thiền 60' là buổi sinh hoạt lớp thường kỳ. Các học viên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm tu tập và giao lưu văn nghệ, liên hoan nhẹ. Lớp trưởng thay mặt lớp tặng cô giáo (đại diện cho toàn thể chị em phụ nữ của lớp) bó hoa tươi thắm.
Mời cả nhà cùng xem ảnh ạ:

Trước mỗi ca thiền, bao giờ cô giáo cũng tặng cả lớp một mẩu chuyện đầy ý nghĩa..
 "Cả lớp mình có thích nghe nữa không ạ ?"...và thế là nhân ngày 8/3, lớp được nghe hẳn 3 mẩu chuyện hay.Bắt đầu buổi sinh hoạt lớp.
 
 Các tổ ra mắt sau sắp xếp, ổn định lại tổ chức lớp.


 
Lớp trưởng Tuấn Nam thay mặt lớp tặng cô giáo và phụ nữ trong lớp bó hoa tươi thắm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.