Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Bảy, 23 tháng 3, 2019

Bài chia sẻ của anh Phan Bằng Giang, học viên Thiền 9

Phan Bằng Giang

Lớp Thiền 9 
     Kính thưa các Thầy, các Cô và các đồng môn trong CLB DSNL.
     Tôi là Phan Bằng Giang SN 1971, là học viên lớp Thiền 9. 
     Từ nhỏ tôi là một người ốm yếu, mang nhiều bệnh tật hay phải đi bệnh viện. Năm 2016 tôi đi khám bệnh thì phát hiện bị bệnh tiểu đường, nhịp tim nhanh, tràn dịch màng phổi, viêm tai giữa; phải nằm bệnh viện điều trị tới 3 lần trong 2 năm 2016, 2017. 
     Sau khi ra viện được sự giới thiệu của mẹ tôi đang là học viên lớp Thiền 6 của CLB DSNL, tôi đã đăng ký học ở lớp Thiền 9 do thầy Trần Văn Lộc làm chủ nhiệm lớp. 
     Thời gian đầu vào lớp học tôi còn e ngại, dụt dè, ít giao tiếp với mọi người. Nhưng được sự chỉ bảo tận tình của thầy Lộc, chủ nhiệm lớp, các thầy cô trong CLB, sự độ trì của Đức Thầy Tổ và sự giúp đỡ của các bác, các anh chị trong lớp; sau gần 2 năm học tập tại đây tôi thấy mình đã chuyển biến nhiều. 
     Hàng ngày tôi chăm chỉ ngồi thiền, luyện tập thở, chú ý chế độ dinh dưỡng, kết hợp uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sỹ. Bệnh tật của tôi đã thuyên giảm, nhất là tiểu đường đã ổn định, không bị viêm tai tái phát, tính dụt dè và ngại giao tiếp với mọi người đã không còn. 
     Với những kết quả trên tôi thấy mình có được như vậy là nhờ ơn Đức Thầy Tổ, sự chỉ dạy của thầy Lộc và các thầy cô trong CLB, sự giúp đỡ của các học viên trong lớp. Tôi xin hứa sẽ cố gắng tu tập thiền chăm chỉ, tích cực tham gia các sinh hoạt ngoại khoá của lớp và CLB để luôn có sức khoẻ tốt, tinh thần minh mẫn, học tập ngày càng tiến bộ. 
Hà Nội, tháng 3.2019

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.