Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Ba, 7 tháng 11, 2017

Khai giảng lớp học Yumeiho

      14h30 chiều chủ nhật 5/11/2017, tại 332 Nguyễn Trãi, Câu lạc bộ DSNL tổ chức khai giảng lớp học Yumeiho. 

Ảnh: Đặng Quang Tuấn
     Tới dự có Thầy Chủ nhiệm CLB, các thầy, cô trong Ban Chủ nhiệm và 45 học viên. Thay mặt Ban Chủ nhiệm, cô Đoàn Hồng Thu phát biểu khai giảng lớp học. Như vậy, hiện Chi hội Y học Quốc tế ngữ Hà Nội thuộc Hội Quốc tế ngữ Hà Nội có 3 CLB: CLB Dưỡng sinh Năng lượng, CLB Yumeiho - Diện chẩn và CLB Y học Dân tộc. Thầy Đoàn Mạnh Thắng là hội viên CLB DSNL, đang sinh hoạt tại lớp Thiền 5, đồng thời là Chủ nhiệm CLB Y học Dân tộc.

 Ảnh: Đặng Quang Tuấn
     Sau lễ khai giảng, thầy Đoàn Mạnh Thắng giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển của phương pháp chữa bệnh Yumeiho và đặc điểm của phương pháp này là chữa bệnh không dùng thuốc mà bằng cách tác động làm thông kinh mạch. Lớp cũng đã nghe thầy giới thiệu những nguyên tắc cơ bản của phương pháp chữa bệnh Yumeiho và một số thao tác cơ bản của bài học đầu tiên. 
      Dưới sự hướng dẫn của thầy Thắng và sự trợ giúp của thầy Lộc, thầy Kim, cô Mai, học viên đã rất hào hứng và nhiệt tình thực hành bài chữa đau, mỏi cổ - vai - gáy. Chương trình học sẽ được thực hiện trong 10 buổi.
      Vì số lượng học viên khá đông nên để bảo đảm chất lượng học tập, lớp được chia thành 2 nhóm: nhóm I học vào các tối thứ 2, 4, 7; nhóm II học vào các tối thứ 3, 6 và chủ nhật.
Hoàng Thị Bích Yến
Lớp Thiền 9

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.