Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Sáu, 18 tháng 5, 2012

Sự thật về linh hồn

"Sự thật về linh hồn" (Spiritual Reality) là một video dài gần 60 phút về Thiền Định do các vị thầy tại Ấn Độ nghiên cứu và chia sẻ các trải nghiệm của bản thân. (Nguồn:  http://www.spiritual-reality.com/ )


Khi xem video này, bạn hãy chọn một chỗ ngồi thoải mái, để đầu óc thư giãn...

SỰ THẬT VỀ LINH HỒN
Thông Nhã
trích ghi từ "Con đường thiền định và những hiện tượng thiền định"

Sự thật về linh hồn sẽ dẫn bạn xuyên qua một chuyến du hành đầy kì bí, độc nhất vô nhị, chuyến du hành sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn, chuyến du hành sẽ làm cho kiến thức của bạn thêm phong phú, thấu hiểu được nhiều điều và tìm thấy niềm vui, an lạc trong cuộc sống. Sự thật về linh hồn là một chương trình thiền định và các hiện tượng thiền định. Khi xem, bạn chỉ nên thả lỏng hoàn toàn, chỉ đối chiếu và hòa nhập, không nên phân tích. Hãy để hết tâm trí vào trong đó, nếu như có bất cứ ý nghĩ nào xuất hiện trong tâm, đó chỉ là sự suy nghĩ, hãy hít thở vào và thở ra thật sâu, chỉ có hơi thở mà thôi, bởi vì điều này chỉ dành cho bạn....

Xem tiếp TẠI ĐÂY.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.