Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Sáu, 25 tháng 5, 2012

Món ăn tinh thần của tôi

Lê Thị Vui
 Lớp sáng thứ 7
Chị Vui chia sẻ tại buổi lễ tưởng niệm Thầy Tổ 2011
Qua hơn một năm sinh hoạt và luyện tập thiền tại Câu lạc bộ DSNL, bản thân tôi có những cảm nhận sau:

- Yêu thích pháp môn Thiền Thu Lửa Tam Muội, coi việc tập luyện như một món ăn tinh thần, giảm bớt những suy nghĩ tiêu cực, bi quan với bệnh tật.
- Trong quá trình ngồi thiền, tôi đã tập trung hơn, những tạp niệm đã được giảm đi nhiều, làm cho niềm say mê tập luyện tăng lên. Chính vì vậy  sức khỏe của tôi đã được cải thiện đáng kể, nhanh nhẹn và khỏe ra nhiều so với trước khi tập thiền.
- Tôi rất tâm đắc với các buổi luyện tập, sinh hoạt chung tại Câu lạc bộ, nhất là các buổi dã ngoại do CLB tổ chức. Ở đó có sự hướng dẫn tận tình của Thầy, sự hỗ trợ của các bạn đồng môn cùng môi trường, địa linh… giúp mọi thành viên thêm gần gũi, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống, làm cho chất lượng tập luyện cũng được nâng cao hơn.
- Ở nhà, tôi thường hay áp dụng quẻ dịch để chữa các bệnh thông thường cho mọi người trong gia đình như bệnh đau lưng, đau đầu gối bằng quẻ “Tiền liệt tuyến”, quẻ “Tử cung”, và bệnh ho, ngứa bằng quẻ “Bì phu” đã có kết quả tốt.

Tôi luôn cầu mong cho Câu lạc bộ của chúng ta ngày càng phát triển, để đem lại sức khỏe, niềm tin yêu cuộc sống cho tất cả những ai đam mê pháp môn “Thiền Thu Lửa Tam Muội” này.
Tháng 5/2012

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.