Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Bảy, 10 tháng 9, 2011

Khai giảng lớp mới


Hôm nay (10/9) Câu lạc bộ DSNL mở lớp mới. Mặc dù cơn mưa to sập xuống, khoảng 70 người đã đến dự buổi khai giảng với số đông ở độ tuổi 50 - 60. Cao tuổi nhất có lẽ là bác Mai Trọng Phước, 87 tuổi, đi cùng cô con gái là chị Mai Thanh Tuyền, sinh năm 1957. Số thanh niên tham gia lần này cũng nhiều hơn hẳn so với các lớp trước. Phòng thiền của CLB đông vui, rộn rã tiếng cười. Học viên, hội viên dẫn người nhà, bạn bè đến. Bạn bè lâu ngày chợt nhận ra nhau, một số hội viên lớp nâng cao đến hỗ trợ, giúp đỡ, hướng dẫn những người mới bỡ ngỡ. Cảm giác lạ lẫm trôi đi khá nhanh. Công tác chuẩn bị khá tốt. Mỗi người mới đến được phát một tờ đơn đăng ký nhập học, được giới thiệu quyển Tài liệu và đĩa Bài Thiền Thu Lửa Tam Muội. Sau lời mở đầu chào mừng của đại diện Ban Chủ Nhiệm, Thầy Chủ Nhiệm lên lớp với phần Dẫn Nhập. Sau đó Thầy dành 30 phút để mọi người làm quen với bài Thiền Thu Lửa Tam Muội trong khi đó Thầy và học viên lớp nâng cao phát công mở luân xa cách không. Buổi khai giảng diễn ra tốt đẹp.
Ban Chủ Nhiệm và toàn thể các học viên, hội viên CLB DSNL chúc lớp mới luyện thiền đạt kết quả tốt.
Ban Chủ Nhiệm CLB DSNL
Mời xem bộ ảnh TẠI ĐÂY.

1 nhận xét:

  1. Thu đưa bộ ảnh từ hôm qua nhưng lúc đó vì vội nên quên không đưa về chế độ chia sẻ trên mạng nên mọi người chưa xem được. Thành thật xin lỗi. Hôm nay Thu đã bổ xung thêm ảnh, chú thích và thêm thông tin cho bài đăng.

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.