Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Sáu, 23 tháng 12, 2016

Thiền 6 liên hoan tất niên


Sáng 21/12/2016, sau buổi thiền như thường lệ, lớp Thiền 6 có tổ chức vui liên hoan nhân dịp tất niên.
Buổi liên hoan văn nghệ diễn ra thật vui vẻ, sôi động với các tiết mục hát nhạc trữ tình, dân ca, hát nhạc Phật, ngâm thơ. Đặc biệt, có bác học viên Nguyễn Văn Ngọ là người được mệnh danh "Mỗi bước chân ra một câu thơ", tuy ốm nằm nhà nhưng cũng gửi tặng lớp một bài thơ (chị Phạm Lục thay mặt bác đọc trước lớp). Sau liên hoan văn nghệ là bữa liên hoan cơm chay thật vui vẻ và ngon miệng. Điều làm cả lớp hơi tiếc là trưởng ban cán sự Đặng Chúc do bận việc gia đình đột xuất đã không thể tham dự...


Khách mời là đại diện BCN CLB (Cô Huệ, thầy Nghĩa) Riêng tôi, được cô Hồng CN lớp và bạn Đặng Chúc trưởng ban cán sự lớp ưu ái cho làm..."học viên ranh rự" tham gia ké các buổi thiền và tham dự các sự kiện của lớp. Để đáp lại sự ưu ái trên, tôi thiền "khá ngoan" và tích cực chụp ảnh, quay clip ghi lại hình ảnh tặng các bác trong lớp. Cảm nhận của tôi là các bác trong lớp Thiền 6 rất hoan hỷ, hòa đồng và rất...ham chụp ảnh làm tôi càng hứng thú với đam mê của mình. Xin cảm ơn tập thể lớp Thiền 6.
Dưới đây là một số hình ảnh Lớp Thiền 6 liên hoan Tất niên 2016 (21/12/2016)...
Xem bộ ảnh buổi liên hoan TẠI ĐÂY 
Nguyễn Minh Quang
Lớp Thiền 2 và Thiền 6

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.