Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Hai, 26 tháng 3, 2012

Bữa trưa ngày 25/3/2012

Câu lạc bộ vừa kết thúc đợt dã ngoại từ 23-25/3/2012. Với số đăng ký ban đầu là 92, sau do nhiều lý do xin rút xuống còn 76. Mặc dù khi chuẩn bị xuất phát, trời nổi cơn dông, mưa to như trút, trời trở lạnh, đợt dã ngoại đã đạt được những kết quả tốt và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ.
Vì đang là lịch luân phiên của lớp chiều thứ 7 nên Thu chỉ xin vắn tắt vài dòng, kẻo bạn Thủy, lớp trưởng lớp chiều thứ bảy lại "kém vui" vì "cô đăng tranh bài". :))
Xin đưa nhanh vài hình ảnh về bữa trưa cuối cùng của đợt dã ngoại. Ai đã đăng ký mà xin rút lại vì lý do thời tiết thì tha hồ mà tiếc hùi hụi nhé. :)))

Mời xem lại bộ ảnh TẠI ĐÂY.
* Thu sửa lại số đăng ký 90 thành 92 cho đúng với con số thống kê trong danh sách của Ban Dã ngoại. 

3 nhận xét:

  1. Nhìn mâm cơm ngon quá, ước gì...

    Trả lờiXóa
  2. Vui lắm Vân à, không đi được có tiếc không?

    Trả lờiXóa
  3. Một phần do đồ ăn ngon, sạch sẽ, tinh khiết. Thời tiết đẹp, không khí trong lành, cảnh quan xung quanh cũng làm bữa ăn ngon miệng lên rất nhiều nhưng quan trọng nhất vẫn là tình người. Tình cảm của cô Dung và các cháu, sự quan tâm của Thầy Pháp Sa, và sự gắn kết giữa các thành viên trong CLB đã làm cho bữa lẩu ngoài trời hôm đó trở thành một kỷ niệm đáng nhớ. Thật sự rất vui, chị Bình nhỉ?

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.