Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Năm, 25 tháng 1, 2018

TIN TẤT NIÊN THIỀN 1 & THIỀN 8

Sáng mùng 5/1/2018 lớp Thiền 1 tổ chức tổng kết tu luyện năm 2017 và chuẩn bị kế hoạch luyện tập năm 2018 đồng thời liên hoan tất niên 2017. Học viên Thiền 1 được nghe những chia sẻ bổ ích của các bác Nguyễn Xuân Nguyên và Nguyễn Kim Sơn. Thầy Thường, Chủ nhiệm CLB DSNL, tới dự và giải đáp các vướng mắc của học viên trong quá trình tu tập. Tới dự còn có các thầy cô giáo phụ trách các lớp trong CLB. Mọi người được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các học viên trong lớp và tiết mục chầu văn đặc sắc của nhiếp ảnh gia Nguyễn Minh Quang, học viên lớp Thiền 2 và là khách mời của lớp. Cuối cùng là bữa liên hoan gồm những món ăn dân dã thật ngon và vui vẻ. 

 Ảnh: bác Trần Nhuệ
  Ảnh: bác Trần Nhuệ
  Ảnh: bác Trần Nhuệ
  Ảnh: bác Trần Nhuệ
  Ảnh: bác Trần Nhuệ
  Ảnh: bác Trần Nhuệ
Xem bộ ảnh do anh Nguyễn Minh Quang chụp TẠI ĐÂY.

 🍇 🍇 🍇 

Sáng 25/1/2018, Thiền 8 tổ chức Tất niên năm 2017. Cả lớp vinh dự được nghe Thày Thường, chủ nhiệm CLB, nói chuyện cuối năm. Mọi người rất hào hứng và chăm chú nghe câu chuyện của Thày. Các thầy cô và nhiếp ảnh gia Minh Quang với giọng ca vàng của mình mang đến cho Thiền 8 những cảm xúc mới mẻ. Thiền 8 cảm ơn sự nhiệt tình của các thầy cô và anh Minh Quang dành cho Thiền 8. 
(Xem bộ ảnh do anh Nguyễn Minh Quang chụp TẠI ĐÂY.)Cỗ tất niên của Thiền 8 đậm đà bản sắc dân tộc và mang âm hưởng hội nhập: 
- Ngô, khoai, sắn, giò, chả (VN) 
- Bánh dày vờn mây (Hàn Quốc) 
- Táu tai và dưa Bắc Kinh (Trung Quốc) 
- Bánh mì (Pháp) 
- Sa lát (Nga)
Tin và ảnh từ anh Quốc Đạt và chị Phạm Thanh Hiền

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.