Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Hai, 18 tháng 11, 2013

Giao lưu - chia sẻ tại Suối Hai

Chị Nguyễn Hoàng Vân gửi mấy tấm ảnh chụp buổi giao lưu - chia sẻ tại Suối Hai trong đợt thiền dã ngoại 15-17/11/2013. Đợt này CLB tổ chức cho các lớp ở chùa Bụt Mọc, HQV và TDH. Tại buổi chia sẻ có bài thơ "Gửi em" tặng các nữ ca sĩ đội văn nghệ CLB DSNL hết sức cảm động mà chị Hoàng Vân mới đăng.
Thu bận không tham dự đợt dã ngoại này nên không đưa tin được nhiều. Cả nhà mình ai có bài tường thuật đưa lên nhé. Nhớ quá, thèm quá những đợt dã ngoại thiền. Lâu quá rồi chưa đi được. 


Xem bộ ảnh TẠI ĐÂY. 

5 nhận xét:

 1. Thu ơi, tất cả các bác, các bạn có ảnh đều có chia sẻ, nói tại chỗ, không đọc, không viết, cần gọi điện đề nghị các bác/bạn ấy viết bài gửi, vì chia sẻ của các bác/bạn ấy rất hay và cảm động, nhất là bạn Thuỷ (Sóc Sơn) hay bác Phương.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chị ơi, em chưa biết hết mặt các bác. Có lẽ nhờ các giáo viên và ban cán sự lớp nhắc hộ.

   Xóa
  2. Trong PICASA của chị nhiều ảnh hơn, để giúp Thu biết tên và lớp chị cũng đã viết vào ảnh, Thu post lại ảnh nhé.

   Xóa
 2. Thu lại phải dạy chị cách post album lên trang nhà để đỡ phải làm phiền Thu.
  Từng bước nha.

  Trả lờiXóa

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.