Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2013

Bản thu hoạch sau một năm luyện Thiền DSNL

Đào Văn Dư
Lớp DSNL 8 - BXT
 Buổi luyện thiền trong hội trường Nhà Nghỉ Công đoàn Suối Hai tháng 5/2013
         Qua gần một năm luyện tập, được sự giúp đỡ và chỉ bảo tận tình của Thầy Chủ nhiệm CLB, cô chủ nhiệm lớp và các thầy cô trong CLB cùng các bạn cùng tập dưỡng sinh, bản thân tôi nhận thấy sức khỏe của mình được nâng lên rõ rệt. 
         Tôi bị bệnh ung thư lưỡi, tôi đã phẫu thuật và xạ trị, sức khỏe yếu, ngủ kém, da xanh sạm, tay chân lạnh do ảnh hưởng của xạ trị nên hàm răng và lợi hay bị sưng và phù nề. Nhưng qua gần ba tháng luyên tập, cảm thấy người dễ chịu có biến chuyển, nên tôi cũng cố gắng tập luyện hơn, có ngày tập luyện 4 giờ đến 5 giờ. 
         Đến nay qua gần một năm chịu khó, chịu đau, mỏi và kiên trì luyện tập, lắng nghe các thầy cô chỉ bảo, sức khỏe của tôi đã trở lại bình thường gần như lúc chưa bị bệnh. Sức khỏe bình thường, ngủ thời gian dài hơn, thân nhiệt tay chân ấp áp không lạnh lẽo như trước, da dẻ không xanh và sạm mà sáng lên, hàm răng và lợi không còn sưng và phù nề như lúc chưa tập thiền.
         Tôi nhận thấy tập thiền DSNL thật là tốt cho sức khỏe, nâng cao thể trạng cũng như sức đề kháng của cơ thể để chống lại bệnh tật cho người tập thiền.
         Tôi rất biết ơn Đức Thầy Tổ Dasira Narada, rất biết ơn sự chỉ bảo tận tình của Thầy Chủ nhiệm CLB, cô chủ nhiệm lớp cùng toàn thể các thầy cô trong CLB. 
         Tôi nguyện tập luyện mãi mãi.
Tháng 10/2013

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.