Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Năm, 11 tháng 4, 2019

Lớp Thiền 9 kỷ niệm 2 năm ngày thành lập

Bài và ảnh:  Ngô Huy Bé
Lớp Thiền 9

     Chiều nay 11/4/2019, lớp Thiền 9 tổ chức kỷ niệm 2 năm ngày thành lập (13/4/2017 - 13/4/2019). Đến dự có thầy Trần Văn Lộc, phó CN CLB, CN lớp; cô Nhâm Thị Hoà, trợ giảng, và đông đủ học viên trong lớp. 

     Đầu giờ lớp tập trung ngồi thiền bài Thu Lửa Tam Muội 60 phút, sau đó lớp tổ chức mừng kỷ niệm 2 năm ngày thành lập lớp. 

     Lớp trưởng Lê Xuân Đinh thay mặt Ban Cán sự lớp báo cáo kết quả 2 năm tu luyện và phương hướng hoạt động thời gian tới của lớp. Thầy Lộc, cô Hoà và các học viên chia sẻ kinh nghiệm, kết quả tu luyện và đọc thơ chia vui. 

     Buổi sinh hoạt diễn ra đầm ấm, vui vẻ ai cũng cảm thấy thời gian trôi đi nhanh quá. Mọi người ra về lưu luyến mong nhanh tới ngày sinh hoạt tiếp theo. Một số hình ảnh buổi sinh hoạt:

 
                      

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.