Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Chủ Nhật, 17 tháng 8, 2014

VERA AMIKO

Bài hát "Vera Amiko" do lớp Esperanto của CLB DSNL trình bày trong Lễ Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập CLB DSNL tại hội trường Trường Đại học Công đoàn Hà Nội ngày 10/8/2014.

1 nhận xét:

  1. Hôm nay mới có dịp nghe và ngắm đội hình của lớp Esperanto . Những cánh chim hòa bình đáng yêu quá . Em xin cám ơn Thầy Cô và ban chủ nhiệm cùng các hội viên của Câu lạc Bộ đã tạo mọi điều kiện hỗ trợ về mọi mặt cho đội đồng ca nói riêng và cả lớp Esperanto nói chung đã được học Quốc Tế Ngữ và học hát ; Xin cám ơn cả đội đồng ca , cám ơn Thanh Mai " người chỉ huy bất đắc dĩ "có công đầu trong việc giúp lớp luyện tập thành công bài hát .Hãy tiếp tục cố lên cả lớp Esperanto nhé !

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.