Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Hai, 18 tháng 8, 2014

Tam Đảo mờ sương

         Lớp Esperanto mở rộng rủ nhau đi chơi Tam Đảo sau lễ Kỷ niệm 10 năm. Đây là chuyến đi đầu tiên của lớp. Thật tiếc là chị Nguyễn Thị Hiền, giáo viên của lớp vì lý do sức khỏe không đi được.
         Chuyến đi chỉ có 2 ngày thứ bảy và chủ nhật, các thành viên đã có những giờ phút thư giãn tuyệt vời. Có nhiều pha đặc biệt đặc sắc mà chỉ có người đi mới cảm nhận hết được niềm vui và người thực hành mới thấy hết được nỗi sung sướng. Nếu chị Hiền tham gia chắc sẽ có bài thơ hay. :)
         Do một vài lý do khách quan, chỗ ở chưa được thật ưng ý, nhưng vì là dân thiền nên mọi người trong đoàn đều vui như tết. Các bữa ăn nhìn chung là được. Thời tiết và cảnh sắc Tam Đảo tuyệt vời. Khi trở về nhiều người trong đoàn lễ mễ với những sản vật địa phương như chim quay, gà đồi, măng rừng, táo mèo, ngọn su su, mít, sim chín,... Ban dã ngoại đã liên hệ thêm một số cơ sở để có thể tổ chức chuyến đi trên trăm người cho đợt dã ngoại của toàn CLB.
         Cả nhà mình cùng chờ nhé.
         Dưới đây là một số hình ảnh do anh Nghĩa ghi lại.

Xem lại bộ ảnh TẠI ĐÂY.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.