Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Năm, 14 tháng 8, 2014

LỬA TAM MUỘI

Bài thơ "Lửa Tam Muội" do chị Nguyễn Thị Hiền (bút danh: Bạch Liên), lớp DSNL 1, sáng tác và trình bày trong Lễ Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập tại Hội trường Trường Đại học Công đoàn HN ngày 10/8/2014.  Chị là một trong những nhà thơ sáng tác được nhiều bài thơ hay của CLB DSNL, đồng thời chị còn là giáo viên dạy lớp Quốc tế ngữ của CLB. Chúc chị luôn mạnh khỏe và có nhiều sáng tác mới.

3 nhận xét:

  1. Chị Hiền xinh đẹp, trẻ trung, thơ hay và ngâm hay. Tài giỏi. Chúc chị luôn khoẻ để cả CLB được đọc thơ chị nha. Em thích tất cả các bài thơ của chị.

    Trả lờiXóa
  2. Em cũng chúc giống chị Vân. Chúc chị ngày càng trẻ, khỏe, sáng tác được nhiều bài thơ hay.

    Trả lờiXóa
  3. Cám ơn Hoàng Vân Và Hồng Thu động viên.Có một số lỗi nhưng qua rồi không sửa được nữa .A di Đà Phật . Con xin cám Thầy Tổ Narađa Đasira !

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.