Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Ba, 3 tháng 4, 2012

Niềm tin

Phạm Duy Khiêm 
Học viên lớp sáng thứ tư

 Bác Phạm Duy Khiêm (đội mũ xanh, đứng thứ 3 từ phải sang)
 trong đợt dã ngoại tháng 3/2012
          Cách đây ba năm tôi được người anh họ giới thiệu đến học và rèn luyện ở Câu lạc bộ DSNL. Đây là một điều may mắn đối với tôi. Trước đây trong cơ thể tôi mang nhiều bệnh tật như: tim mạch, đau dạ dày, đau đầu gối. Nó làm tôi rất khổ sở, buồn bực và lo lắng. Tôi được biết có rất nhiều anh chị đã khỏi bệnh sau một thời gian kiên trì luyện tập. Tôi rất tin tưởng và kiên trì tập luyện.

         Quả nhiên sau một thời gian luyện tập, chính bản thân tôi đã khỏi được một số bệnh và thuyên giảm được một số bệnh khác như:
- Bệnh đau dạ dày lâu nay không còn thấy đau lại nữa. Ăn uống ngon miệng tiêu hóa rất tốt.
- Bệnh tim mạch cũng thuyên giảm mạnh cho nên trong người thấy dễ chịu sảng khoái.
- Bệnh đau đầu gối cũng đỡ nhiều, đi lại dễ dàng và ít đau.
Đặc biệt tinh thần rất sảng khoái, không còn lo lắng bồn chồn như trước đây nữa, sống vui vẻ yêu đời. Có được kết quả trên là nhờ sự hướng dẫn tận tình của Thầy chủ nhiệm CLB và các anh chị trong lớp học đồng thời cũng do sự phấn đấu của bản thân. 
         Mỗi lần đến lớp, tôi thấy như được về nhà, được ở bên cạnh những người thân. Nhân bài viết này tôi xin cảm ơn sự tận tình của Thầy chủ nhiệm CLB và toàn thể các anh chị và bạn bè đồng môn. 
         Ngoài việc rèn luyện cho sức khỏe tôi còn dùng năng lượng của mình và xin năng lượng của Thầy Tổ để chữa bệnh cho con cháu và những người xung quanh. Tuy kết quả chưa được cao nhưng bước đầu đã có được sự tin tưởng vào bản thân. Tôi sẽ cố gắng học tập và thực hành việc này thường xuyên để có kết quả tốt hơn nữa.
         Kính lạy Thầy Tổ Dasira Narada.

* Mời đọc thêm bài chia sẻ của bác Khiêm TẠI ĐÂY.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.