Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Sáu, 23 tháng 10, 2020

Lễ tưởng niệm Đức Thầy tổ DASIRA NARADA tại lớp Thiền 12

Do đại dịch Covid-19 không tổ chức tụ tập đông người, CLB DSNL quyết định năm nay Lễ Tưởng niệm Đức Thầy tổ Dasira Narada vào ngày 24/10 hàng năm sẽ tổ chức tại các lớp thiền theo các ngày học trong tuần. 
Buổi học chiều thứ tư ngày 21/10/2020, lớp Thiền 12 tổ chức Lễ Tưởng niệm Đức Thầy tổ thật đơn giản nhưng trang trọng. Vào đầu giờ học 14g00 cả lớp đứng lên làm lễ dâng hương, khấn Thầy tổ với tấm lòng thành kính và tri ân tới Người. Sau thủ tục làm lễ xong, lớp thực hành thiền bài thiền "Lửa Tam Muội" 60 phút. 

Phần hai của buổi Lễ, lớp được nghe thầy Chuyền nói chuyện về tiểu sử của Đức Thầy tổ Dasira Narada và Pháp môn Thiền "Lửa Tam Muội". Ngài đã tìm ra Phương pháp dùng xung năng lượng sinh học để khai mở các luân xa, thu năng lượng vũ trụ vào cơ thể để khai thông các đường kinh lạc, tái tạo bổ sung mọi khiếm khuyết, thanh lọc đào thải các ô chẩm độc hại, tà khí ra ngoài cơ thể. Pháp môn của Ngài là một đại pháp trong 84.000 Phật pháp. Một pháp môn tu luyện cả thân lẫn tâm cùng một lúc, tu luyện theo bản chất của vũ trụ "Chân - Thiện - Nhẫn".   

Tiếp theo lớp thụ lộc và chia sẻ kinh nghiệm thiền, liên hoan văn nghệ. Mở đầu chương trình văn nghệ là bài hát đồng ca "Nhớ ơn Đức Thầy tổ" do anh Vũ Tiến Hạnh, học viên lớp Thiền 12, sáng tác (tiết mục đã được lớp biểu diễn tại Lễ Tưởng niệm Đức Thầy tổ ngày 24/10/2019). Sau đó là các tiết mục đơn ca, song ca, của các anh chị em học viên lớp Thiền 12 biểu diễn "cây nhà lá vườn". Mời mọi người xem một số hình ảnh được ghi lại.
          
Tập thể lớp thiền 12

                                                                                                      Hà Nội ngày 22/10/2020 Bài đăng của: Đặng Đình Tiến

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.