Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Ba, 4 tháng 12, 2018

Tin nhanh về chuyến đi từ thiện ngày 4/12/2018

     Hôm nay đoàn từ thiện CLB DSNL Esperanto HN theo kế hoạch đã tới Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An. Do lượng hàng hóa nhiều nên việc vận chuyển và bốc xếp vất vả. Tuy nhiên thời tiết tốt, sự tiếp đón niềm nở của cán bộ lãnh đạo Trung tâm, cảm xúc từ những cuộc đời, những con người nơi đây, và sự chu đáo của Ban lãnh đạo Nhà nghỉ Công đoàn Suối Hai đã khiến mọi người đều hoan hỉ. Giờ giấc bảo đảm, mọi người đi đến nơi về đến chốn, an toàn. Thu sẽ gửi bản tổng kết tới các lớp sau. Cảm ơn tấm lòng của toàn thể hội viên - học viên & người thân đã giúp đoàn hoàn thành tốt công việc đề ra. 
     Thu gửi danh mục hàng hóa trao tặng ngày hôm nay. Chúng ta cùng chờ phóng sự ảnh của anh Lê Ngọc Bân (lớp Thiền 10) & bài viết của bạn Nguyễn Thị Toan (lớp Thiền 11).Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.