Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Ba, 22 tháng 4, 2014

DỰ GIỜ

Thứ 4 tuần trước, sắp xếp được lịch, Thu qua lớp DSNL9 phần để gặp bác Toàn trao đổi về kịch bản làm video clip nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập CLB, phần cũng muốn dự giờ luyện thiền của lớp. Vì bận chuẩn bị tài liệu để trao đổi cùng bác Toàn nên khi đến lớp đã ngồi thiền. Cả lớp ngồi im phăng phắc, anh Kim, giáo viên phụ trách lớp đang theo dõi. Bác Toàn hôm đó có việc bận không tới. Cuối buổi lớp tổ chức sinh nhật cho các bác có ngày sinh vào quý 2. Một bình hoa hồng tươi, thơm ngát, chút bánh kẹo, quả dưa hấu, ấm chè ngon, rất nhiều nụ cười, thêm vào đó là những lời ca tiếng hát đã tạo nên một lễ sinh nhật thật ấm áp. 
Cảm ơn Hương, Hằng, Chiến đã có sáng kiến tổ chức sinh nhật cho hội viên - học viên. Chúc các hội viên - học viên của lớp luyện thiền ngày một tinh tấn.
Dưới đây là một số hình ảnh Thu chụp bằng điện thoại. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.