Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Bảy, 19 tháng 4, 2014

Dã ngoại tại chùa Bách Môn

Hôm nay (19/4/2014), CLB DSNL tổ chức cho 3 lớp mới DSNL13, DSNL14, DSNL15 và lớp DSNL9 đi dã ngoại thiền 1 ngày tại chùa Bách Môn, Bắc Ninh. 
Tổng số toàn đoàn 130 người, gồm học viên các lớp, Ban Chủ nhiệm, Ban Dã ngoại, Ban Hỗ trợ và giáo viên phụ trách các lớp.
Thời tiết đẹp, không khí mát mẻ, trong lành. Đến nơi, toàn đoàn tập trung nghe phổ biến kế hoạch. Sau khi dâng hương, toàn đoàn lại tập trung tập bài Dịch Cân Kinh Trợ Luân và sau đó thiền bài Thiền Thu Lửa Tam Muội. Các già trong làng cũng lên cùng ngồi thiền.
Sau khi nghỉ giải lao ít phút, toàn đoàn nghe chia sẻ của các học viên Kiều Thủy (DSNL13), Nguyễn Đức Phúc (DSNL13), Trương Quang Vinh (DSNL9) và Phạm Cao Văn (DSNL15).
11h30, mọi người dùng bữa cơm chay do các già nấu.
Đến 13h30, toàn đoàn tập trung khởi động ca tập chiều bằng động tác thu năng lượng Tiên Thiên. Sau ca thiền 1h là hỗ trợ chữa bệnh và giải đáp thắc mắc.
Ngoài việc dùng năng lượng, con lắc, quẻ dịch, đợt này có thêm 3 bác học viên mới từ CLB Diện chẩn - Ymeiho cùng tham gia hỗ trợ chữa bệnh.
16h đoàn lên đường về Hà Nội, kết thúc chuyến dã ngoại an toàn và hiệu quả. 
Cảm nhận chung của học viên thấy vui vẻ, sảng khoái và thoải mái.
Dưới đây là một số hình ảnh do anh Trần Văn Nghĩa ghi lại.

Xem lại bộ ảnh TẠI ĐÂY.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.