Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Tư, 31 tháng 10, 2012

Ngày này tuần trước

         Năm nay CLB tổ chức Lễ Tưởng niệm Thầy Tổ sớm hơn vì ngày 24/10 rơi vào ngày thứ tư. Để tất cả hội viên - học viên đều được dự Thầy Chủ nhiệm quyết định làm lễ vào ngày chủ nhật 21/10. Ngày 24/10 trùng với buổi học của lớp sáng thứ 4. Theo đề nghị của các học viên, ban cán sự lớp xin phép Thầy đặt vài mâm cỗ chay để cúng Thầy Tổ và sau đó cả lớp liên hoan. Một số hội viên ở các lớp khác qua thắp hương Thầy Tổ cũng ở lại dự. 
        Bích Thủy và Thu xin phép nghỉ sớm về gặp mọi người để hưởng dư âm của buổi lễ hôm Chủ Nhật. Thầy đi họp cựu chiến binh. Hai chị em đến sau đợi Thầy hóa ra Thầy dự liên hoan cùng các đồng đội cũ. "Giàu con út, khó con út", 2 chị em được cả mâm. 
        Một số hình ảnh do anh Nghĩa ghi lại.

Xem lại bộ ảnh TẠI ĐÂY.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.