Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Hai, 1 tháng 10, 2012

Dã ngoại tháng 8 - 9/2012

 Luyện tập ở Tam Đảo tháng 9/2012
         Trong tháng 8 và tháng 9/2012 theo lịch dã ngoại định kỳ, Ban Chủ nhiệm CLB đã tổ chức 2 chuyến dã ngoại luyện tập tại Côn Sơn, từ ngày 24 đến 26/8/2012 và từ ngày 21 đến 23/9/2012 cho tất cả hội viên, học viên các lớp. Ngoài ra còn có thêm chuyến đi Tam Đảo từ ngày 14 đến ngày 16/9/2012 theo đề nghị của Lớp Chiều Thứ 7 để kỷ niệm tròn một năm nhập học. 
         Nhìn chung các học viên tham gia đều đạt được yêu cầu của đợt dã ngoại đề ra. Ban Chủ Nhiệm đặc biệt biểu dương thái độ nhiệt tình và sự hỗ trợ kịp thời có hiệu quả của Nhóm Trợ Giúp. 
         Ban Chủ nhiệm mong sau mỗi đợt dã ngoại các hội viên, học viên tăng cường luyện tập, rèn thân kết hợp rèn tâm để củng cố, tăng cường sức khỏe.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.