Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Tư, 8 tháng 8, 2018

Thiền 2 sinh hoạt đầu tháng 8

Bài và ảnh: Nguyễn Minh Quang
Lớp Thiền 2
     Ngày thứ Bảy 4/8/2018, lớp Thiền 2 có buổi sinh hoạt đầu tháng 8, đồng thời cũng là buổi học đầu tiên sau kỳ nghỉ hè. Thầy Chủ nhiệm CLB và cô giáo Phương T7, Mai T8 cũng đến tham dự, động viên và hỗ trợ học viên trong lớp.
     Chủ đề nóng hổi xoay quanh buổi sinh hoạt là thông tin về kết quả tu tập của lớp nâng cao trong dịp hè (trong đó, Thiền 2 có 17 người tham dự, chiếm tới...1/3 lớp nâng cao !).
    Thầy CN phát biểu thông báo tình hình, biểu dương kết quả học tập của HV lớp nâng cao, sau đó đại diện các học viên lớp nâng cao (bác Đặng Đình Tiến, Nguyễn Hữu Chiến, bác Hòa...) chia sẻ cảm nghĩ của mình. Mời cả nhà xem bài chia sẻ của bác Tiến đã được đăng riêng trong blog. Cô giáo phụ trách lớp thông báo tình hình tập luyện và đánh giá cao tinh thần nhiệt tình hăng say của nhóm văn nghệ phục vụ Liên hoan VN của Hội QTN Hà nội sắp tới.
     Cuối buổi sinh hoạt là liên hoan nhẹ, giao lưu ca hát và đọc thơ, kể chuyện vui...Học viên mới lần đầu dự sinh hoạt lớp...
Bác Nguyễn Hữu Chiến chia sẻ về kết quả học nâng cao...
Cây thơ Thúy Cải...
Nụ cười hiền của cô Phương...
Cô giáo Mai - "Cô Tấm" thời nay...
"Cây hài" Trần Thùy Dinh với mẩu chuyện tiếu lâm dí dỏm...
Giọng ca vàng Cường Hưng...
Học viên mới...
Cô giáo phụ trách lớp xúc động trước tình cảm yêu mến của học viên...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.