Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Ba, 22 tháng 5, 2018

Tin nhanh CLB DSNL

KHAI GIẢNG LỚP NÂNG CAO CỦA CLB

Tin & ảnh: Nguyễn Minh Quang
Lớp Thiền 2
     Chiều 22/05/2018, tại 332 Nguyễn Trãi đã khai giảng lớp nâng cao cho học viên các lớp. Theo thống kê, lớp có gần 50 học viên từ 9 lớp Thiền, lớp Năng Lượng Xanh của CLB và 5 học viên do CLB Thiền Năng lượng Sinh học Nghĩa Đô gửi sang. Tới dự buổi Khai giảng, có mặt Thầy Chủ nhiệm CLB và hầu hết tất cả các thầy, cô giáo trong CLB DSNL.
     Lớp nâng cao sẽ do Thầy Chủ nhiệm CLB trực tiếp giảng bài, kết hợp với một số giáo viên lâu năm của CLB. Tại buổi đầu tiên, các học viên đã được phổ biến mục đích, yêu cầu, nội dung chính của chương trình học và nghe Thầy Chủ nhiệm giưới thiệu vầ pháp môn Thiền Thu Lửa Tam Muội, cũng như sự hình thành và quá trình phát triển của CLB DSNL Esperanto HN. Dự kiến lớp sẽ học liên tục 14 buổi trong tháng 5, 6 và 7/2018. Cuối khóa học có yêu cầu học viên viết thu hoạch,  thao giảng và tổ chức dã ngoại.
     Sau đây là vài hình ảnh tại buổi khai giảng...


 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.