Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Sáu, 25 tháng 5, 2018

Thông báo của Hội Quốc tế ngữ HN v/v tổ chức hội diễn văn nghệ lần thứ 1

Ban Chủ nhiệm CLB DSNL Esperanto HN nhận được thông báo của Hội QTN HN về việc tổ chức hội diễn văn nghệ lần thứ I của HANEA. Xin trích đăng nội dung. 

     Với mục đích khích lệ phong trào văn nghệ quần chúng, tạo ra không khí hào hứng, tinh thần phấn khởi cho hội viên và làm dấy lên khí thế thi đua sôi nổi trong các hoạt động ngoại khóa của HANEA; trên cơ sở đó giúp cho hội viên thêm yêu mến QTN và muốn gắn bó với Hội; đồng thời tạo môi trường sinh hoạt tập thể vui, hấp dẫn để cuốn hút người ngoài hội tiếp cận với QTN, có cảm tình rồi yêu mến QTN và muốn tham gia vào Hội; thực hiện kế hoạch đã đề ra, Hội Quốc tế ngữ thành phố Hà Nội sẽ tổ chức hội diễn văn nghệ quần chúng lần thứ nhất trong toàn Hội như sau: 
- Thời gian: Từ 8h00 ngày 12/8/2018 
- Địa điểm: Tại Hà Nội (sẽ thông báo cụ thể sau). 
Để chuẩn bị tốt cho cuộc hội diễn văn nghệ sắp tới của Hội. Đề nghị BCH và các chi hội thực hiện các công việc dưới đây: 
- Đề nghị các đồng chí trong BCH và các đồng chí chi hội trưởng vận động hội viên tích cực quảng bá rộng rãi thông tin về hội diễn văn nghệ và tham gia mời tài trợ nhằm tạo nguồn kinh phí cho hội diễn (Hồ sơ mời tài trợ sẽ gửi sau). Đề nghị bản thân các đồng chí, đồng thời vận động hội viên tìm giúp Hội địa điểm tổ chức Hội diễn văn nghệ tại Hà Nội vào thời gian nêu trên. Với tinh thần BCH sẽ cân nhắc, chọn nơi nào thuận tiện và có kinh phí ít nhất phù hợp với điều kiện của HANEA.  
- Đối với các chi hội: Đề nghị tự tổ chức hội diễn vòng sơ khảo để chọn ra những tiết mục hay gửi về Ban Tổ chức hội diễn trước ngày 01/7/2018 để BTC HD xây dựng chương trình biểu diễn. Các tiết mục văn nghệ đăng ký tham gia hội diễn cần ghi rõ: Tên tiết mục, thể loại, tác giả sáng tác, tên diễn viên biểu diễn, số người tham gia mỗi tiết mục, thời gian biểu diễn của từng tiết mục vv… 
Vậy kính đề nghị các đồng chí chung tay cùng chuẩn bị cho hội diễn văn nghệ lần đầu tiên của Hội sắp tới để hội diễn sẽ thành công tốt đẹp.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.