Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Tư, 14 tháng 1, 2015

THÔNG BÁO CỦA BAN CHỦ NHIỆM

I/ Về chương trình từ thiện xuân Ất Mùi:
Sáng ngày 29/12/2014, đoàn CLB DSNL gồm các hội viên - học viên đại diện các lớp DSNL và Ban Chủ nhiệm đã đi thăm và tặng quà trẻ em mồ côi, không nơi nương tựa và người vô gia cư ở cả 2 cơ sở của Trung Tâm Bảo trợ Xã hội 4 thuộc sở Lao động - Thương Binh - Xã hội Hà Nội. 
Cùng với 1 túi quà tặng ban Giám đốc Trung tâm, 332 chiếc áo ấm mới tinh, 332 gói bánh quy "Đại phát lộc", những thùng quần áo đã qua sử dụng được giặt sạch sẽ, là những món quà về tinh thần quý giá. Rất nhiều nụ cười, những câu thăm hỏi, những cái bắt tay động viên đã được các hội viên - học viên gửi tới những người có hoàn cảnh kém may mắn đang được nuôi dưỡng tại nơi đây.
Một trong những hình ảnh đẹp nhất trong chuyến đi.
Xin trân trọng cảm ơn sự chung tay của học viên - hội viên tất cả các lớp DSNL ở 4 địa điểm: BXT, TDH, HQV và trường MN QT. Cảm ơn chị N. (người không muốn đăng tên thật và tự nhận mình là em Thu), chị em cô Hoa (chủ cửa hàng Photo Vinh Hoa), bạn Bùi Thị Thùy Dương (học viên từ xa), bác Thuận (bạn của cô Huệ), con trai chị Lợi (lớp DSNL11), và một số bạn bè, người nhà của các học viên - hội viên (đóng theo danh sách các lớp) đã cùng chung tay với CLB chia sẻ tình thương với những mảnh đời khó khăn. 

Ngày 9/1/2015, Hội Quốc tế ngữ Esperanto HN có gửi công văn cho Chi hội Y học Esperanto v/v Hội QTN Esperanto HN phát động trong toàn thể hội viên Hội QTN HN cùng chung tay đóng góp cho chương trình từ thiện mang tên "Tết an vui thắm tình hữu nghị" của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị HN với mong muốn cùng nhau góp sức làm vơi bớt nỗi lo gánh nặng, đem lại cái têt ấm áp hơn cho người nghèo. Ban Chủ nhiệm CLB chúng ta quyết định trích từ Quỹ Tri ân 2 triệu đồng góp vào chương trình. Xin được thông báo để toàn thể học viên - hội viên trong CLB cùng biết.

Bên cạnh là báo cáo thu chi chương trình từ thiện xuân Ất Mùi:

II/ Đóng lệ phí CLB năm 2015:
- Mức đóng: 200.000đ/người/năm
- Thời gian hoàn thành trong quý I.

III/ Chương trình ngày 25/1/2015

- Sáng: 9-11h ban CN, trưởng tiểu ban, giáo viên phụ trách, cán bộ lớp họp tổng kết
Hội viên - học viên và người nhà thăm quan khu di tích K9 - Đá Chông (anh Chuyền phụ trách đoàn)
11h30: Ăn trưa
13-14h: Hướng dẫn cách sử đăng bài, chèn ảnh, đăng nhận xét trên Blog (dành cho những ai quan tâm) (Hồng Thu hướng dẫn)
14h đến khi về: Vui chơi, văn nghệ (chị Hoàng Vân phụ trách)

Đọc "Thông báo về chương trình từ thiện xuân Ất Mùi" TẠI ĐÂY.
Đọc bài chia sẻ "Có một ngày như thế" của hội viên và xem video clip TẠI ĐÂY.
Xem ảnh về chuyến đi TẠI ĐÂY.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.