Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Ba, 24 tháng 6, 2014

ĐÔI LỜI CHIA SẺ

Ninh Thị Kim Thu
Lớp DSNL 13
          Tôi được đến với CLB DSNL vào đầu thu tháng 8 năm 2013. Đó cũng là một cơ duyên may mắn đối với tôi - tôi đã đến được với “tu luyện Thiền môn”.
          Khi đến với lớp luyện tập Thiền tôi mang trong mình các căn bệnh:
- U xơ tử cung, u nang thanh quản - khản và mất tiếng, mất ngủ thường xuyên, viêm mũi dị ứng mãn, viêm họng hạt, luôn có những cơn đau đầu vùng cột sống và ngang thắt lưng…
          Những bệnh này làm cho cơ thể tôi đang ở vào cái tuổi vươn lên “Thất thập” này càng suy nhược nặng, mỏi mệt, rã rời.
          Ngay sau những buổi đầu tiên đến lớp Thiền, tôi được nghe giảng và được luyện tập. Tôi thấy mình phấn chấn lên nhiều và tự xác định cho mình: “Đây đúng là con đường tu luyện giúp phục hồi sức khỏe tốt nhất cho tôi". Qua gần một năm được học và tập luyện, nhìn lại mình tôi nhận thấy sức khỏe đã được cải thiện nhiều:
          Bệnh mất ngủ gần như đẩy lùi, lưng và cột sống đã ổn, không còn xuất hiện cơn đau nào, giọng nói của tôi đã rõ hơn nhiều, ít bị khàn. Trước đây do viêm họng hạt và dị ứng mũi, hầu như lúc nào tôi cũng trong tình trạng cảm ốm, nay đã đỡ rất nhiều, da dẻ sáng sủa hơn xưa. Tôi đã đạp xe đạp liên tục được 30 km, đặc biệt là tôi đã tham gia đi dã ngoại nhiều lần bằng phương tiện ô tô, một loại phương tiện mà trước đây tôi rất sợ nó. Trước đây dù có uống thuốc chống say để đi nhưng khi về nhà tôi vẫn chếnh choáng, ốm đến hàng tuần.
         Lớp Thiền không những là nơi tôi được sự dẫn dắt và hỗ trợ của các thầy cô trong CLB mà còn là nơi giao lưu chia sẻ, học hỏi, hỗ trợ lẫn nhau, góp thêm phần làm cho cuộc sống được vui vẻ, vô tư. Đến với lớp Thiền mọi người đều được khỏe mạnh hơn.
          Tôi nhận thấy mình tu luyện chưa cao, còn lo nghĩ bộn bề, chưa buông bỏ được nhiều, dễ bị phân tán khi tập luyện, nhưng tôi vẫn luôn đặt một niềm tin vững chắc vào phương pháp tu Thiền này. Nếu mình quyết tâm cao, tu tập đều đặn, thì chắc chắn có nhiều điều kì diệu hơn nữa sẽ đến với mình.
        CLB DSNL thực sự là nơi chia sẻ, chiêm nghiệm tâm linh, giúp mọi người có được cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh, vô tư.
          Mọi người hãy đặt niềm tin vào phương pháp tu Thiền này và hãy luyện tập nó.
Ngày 19/6/2014

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.