Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Hai, 13 tháng 6, 2011

Có một kỳ nghỉ lễ như thế

Với mọi người, kỳ nghỉ lễ thú vị có thể ở biển, trên núi, hay khám phá một nơi nào đó mới lạ, thưởng thức những món ăn ngon, đặc sản địa phương, chụp ảnh những cô gái dân tộc trong trang phục lạ mắt. Bạn cũng có thể nằm dài trên cát, thả mình trong sóng biển, hoặc nhâm nhi những con mực nướng ngắm nhìn lũ trẻ nô đùa trên cát...
Với CLB chúng tôi, những chuyến đi đến miền đất quen thuộc, gặp gỡ những khuôn mặt thân quen, bước đi trên những con đường mang dấu ấn của những chuyến đi trước, mà như lạ, như quen. Mỗi góc vườn, mỗi gốc cây, ngọn cỏ nơi đây đối với chúng tôi quen thuộc đến mức chỉ cần nhắm mắt lại là chúng tôi có thể hình dung ra. Vậy mà lần nào cũng thế. Đi rồi lại thích đi nữa. Tháng nào cũng đi, cũng đến mà không chán. Mỗi chuyến đi là một kỷ niệm. Kỳ nghỉ lễ 30/4-3/5 vừa rồi là thế. "Nghỉ lễ mấy ngày đi đâu nhỉ?" Câu trả lời "Côn Sơn". Ấy là chúng tôi vừa mới ở trên đó giữa tháng 4.
Toàn cảnh kỳ nghỉ lễ 30/4-3/5/2011 của chúng tôi được ghi lại bởi chị Bình và anh Chuyền. (Ảnh anh Nghĩa chụp đã đưa lên blog trong bài Chuyến dã ngoại thứ hai trong tháng. Mời xem lại bộ ảnh TẠI ĐÂY)


Mời xem bộ ảnh TẠI ĐÂY

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.