Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Sáu, 17 tháng 12, 2010

Dã ngoại tháng 12

 Trung tâm Dưỡng sinh Tổng hợp Côn Sơn
Hôm nay CLB tổ chức đợt thiền dã ngoại cuối cùng của năm 2010. Côn Sơn là điểm đến của đoàn. Theo ước tính sẽ có 2 ô tô xuất phát lúc 15h với khoảng 70 người. Đợt này nhà Thu có giỗ vào ngày chủ nhật nên không theo được. Thật tiếc!
Trời lạnh. Trên đó chắc còn lạnh hơn nữa. Mọi người nhớ mang đầy đủ đồ ấm và thiền chăm chỉ vào nhớ. Thiền "dùm" cả 4 xuất của nhà Thu nữa.
Chúc cả đoàn luyện tập đạt kết quả tốt!

4 nhận xét:

 1. Cả đoàn cảm ơn Thu nha. Bọn mình sẽ cố gắng hết khả năng .Mà cũng buồn nhỉ chị rủ con gái đi cùng tưởng có bé Bi chơi cùng chị Châm .

  Trả lờiXóa
 2. Trước khi đi Côn sơn mà nghe bản nhạc này mà thiền thì "vất vả" quá!

  Trả lờiXóa
 3. Bản nhạc này hay mà. :(
  (ND to ND)

  Trả lờiXóa
 4. Chiều "cậy" học trò xin nghỉ, lại "cậy" nhà gần nữa, qua chia tay đoàn. Mọi người đều đến sớm. Những nắm tay xiết chặt, vài ba câu dặn dò, ánh mắt nhìn âu yếm, vẫy tay chào tạm biệt. Nhớ lắm. Vậy là mãi đến thứ 7 tuần sau mới lại được gặp. Chúc mọi người vui, khỏe, tập tốt.

  @ Nặc danh: Thu đổi nhạc rồi đấy.

  Trả lờiXóa

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.