Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Tư, 29 tháng 12, 2010

Dã ngoại Côn Sơn tháng 12/ 2010


Bộ ảnh từ máy ảnh của chị Bình.

5 nhận xét:

 1. Câu lạc bộ mình có nhiều nhiếp ảnh gia thật.Ở bộ ảnh của Bình có 1 ảnh với lời ghi phía dưới"Anh Nghĩa tìm góc chụp" bình minh đáng yêu và gần với ta thế.Bình minh tỏa sáng muôn phương nhưng hình như giành cho lớp thiền những tia nắng dễ thương nhất.Giữa cảnh núi rừng xanh thắm tỏa sáng ánh bình minh rực rỡ.có tia nắng rọi vào cột của nhà bia rồi đọng lại đó như qủa cầu lừa trong bài thiền .Có vài tia nắng khác thì chiếu xuống nền sân đền cụ Trần Nguyên Đán ,sớm tinh mơ giữa trởi lạnh mà cảm thấy ầm áp .những tia nắng này gần qúa, có cảm giác đưa tay ra là ta đón nhận được, cẩm nắm được...còn hình ảnh pcn clb Nghĩa thì có lẽ nhiếp ảnh gia cho nhờ sưởi ấm một chút từ những tia nắng ấy để"tìm góc chụp".Bình ơi bỉnh mimh đẹp qúa. Lẩn sau chụp nhiều ảnh đẹp nữa nhé !

  Trả lờiXóa
 2. @ Chị Hiền: Bình minh ở Côn Sơn đẹp thật. Trong bộ ảnh "Đi thiền sớm" anh Nghĩa chụp cũng có mấy bức ảnh đẹp lắm. Cái cảm giác ngồi thiền đón ánh bình minh ở Côn Sơn thật đặc biệt chị nhỉ. Yên tĩnh, tinh khôi, thánh thiện. :)

  Trả lờiXóa
 3. @Chị Hiền : em chụp ảnh còn chưa đẹp nhưng rất thích chụp , em sẽ cố gắng . Cảm ơn chị nha.

  Trả lờiXóa
 4. Bình chụp được nhiều ảnh đẹp đấy,tháng nào cũng chụp ảnh dã ngoại chắc sẽ sớm thành nhiếp ảnh gia thực thụ.

  Trả lờiXóa
 5. @Chị Hồng : em cảm ơn chị, còn lâu lắm mới đạt dược đến ngưỡng đó chị ơi. Nhưng em sẽ cố gắng.

  Trả lờiXóa

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.