Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Ba, 21 tháng 2, 2017

CHÀO TUỔI MỚI

Phạm Thanh Hiền
Lớp Cơ Bản 3
         Thấy cô Vân loa loa trên trang web của CLB là sẽ tổ chức dã ngoại ở Sóc Sơn và sẽ thực hiện thiền trên đồi thông, mình vội gọi điện đăng ký tham gia mà không dám chờ đến buổi học đầu tiên sau tết. Điều hấp dẫn mình chính là đồi thông. Khi đăng ký mình không để ý đến ngày vì đã biết lệ dã ngoại thường được tổ chức vào chủ nhật. Gần đến ngày đi mình mới ngẩn người vì dã ngoại đúng sinh nhật mình.
         Thế là tình cờ mà hữu duyên mình đã kỷ niệm sinh nhật của mình theo một cách rất đặc biệt đối với mình: Sáng sớm trong lành mình đã leo hết các bậc thang lên tới đỉnh đồi thông. Lần đầu tiên mình ngồi cữ thiền 2 tiếng đồng hồ trên đồi thông. Trong ngày sinh, mình đã được nhận món quà đầu năm từ Thầy cho mình niềm tin hy vọng một năm mới tốt lành. Chiều, vì một sự trục trặc nhỏ, xe đến đón muộn, mình lại có thời gian lang thang một mình trong cảnh chiều gợi lại nhiều ký ức.
         Cảm ơn đất trời, cảm ơn Thầy, cảm ơn cô Vân và các bạn đồng môn đã cho mình cơ hội đón những thời khắc đầu tiên của tuổi mới theo một cách tự nhiên, tuỳ duyên và rất đáng nhớ đối với mình.
         Tuổi mới ơi, chúng mình nắm tay nhau đi tiếp để mỗi ngày mới sẽ là đáng nhớ nhé.
Hà Nội, ngày 20/2/2017

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.