Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Sáu, 17 tháng 6, 2016

TIN NHANH

         Sáng nay lễ khai trương địa điểm mới của CLB DSNL tại 332 Nguyễn Trãi thành công tốt đẹp. Ban Chủ nhiệm đã mời các bác đại diện khu phố cùng tham dự. Lớp Thiền 1 vui mừng được đón tiếp các bác: Triệu Nguyên Hợp - tổ trưởng tổ dân phố 12, Trịnh Văn Hữu - trưởng ban công tác mặt trận, và Hoàng Hoa Huệ - chi hội trưởng chi hội người cao tuổi. Học viên lớp Thiền 1 đến sớm và khá đông đủ. Bác Ngô Thị Thoa mới ốm dậy, cũng đến lớp. Bài chia sẻ của bác được mọi người hoan nghênh nhiệt liệt. Chị Nguyễn Thị Hiền chào mừng các học viên đến ngôi nhà mới bằng bài thơ rất cảm động. 
         Dưới đây là một vài hình ảnh do anh Lê Việt Dũng, lớp trưởng lớp Thiền 1 ghi lại. Cảm ơn anh. 
 Bác Ngô Thị Thoa chia sẻ về kết quả luyện thiền sau 12 năm. 
 Tuy mới ốm dạy, bác rất phấn khỏi khi thấy CLB có một nơi sinh hoạt chung. 
 Bác Trịnh Nguyên Hợp, tổ trưởng tổ dân phố 12 có đôi lời với học viên lớp Thiền 1.
 Chị Nguyễn Thị Hiền với bài thơ "Ngôi nhà chung" chia sẻ cảm xúc thật sự vui mừng không chỉ của riêng chị mà là của hầu hết học viên trong CLB.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.