Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

TIN CÂU LẠC BỘ

1- Hôm qua, 13/6/2016, Ban Chủ nhiệm và giáo viên chủ nhiệm các lớp đã đến cảm ơn và chia tay gia đình anh Bùi Anh Thái, người đã cho CLB mượn địa điểm để các lớp Thiền 1, Thiền 2, và lớp Esperanto - Hỗ trợ chữa bệnh, tập luyện từ tháng 4/2015 đến trung tuần tháng 6/2016.
Một món quà lưu niệm đã được Thầy Chủ nhiệm, đại diện cho hội viên - học viên CLB, trao tặng gia đình anh Thái. Bài thơ chia tay gửi tặng anh Bùi Anh Thái do chị Nguyễn Thị Hiền (tự Bạch Liên), giáo viên phụ trách lớp Esperanto, sáng tác làm không khí buổi chia tay càng thêm bịn rịn. 


2- Sáng nay, 14/6/2016, CLB đã chuyển sang địa điểm mới tại tầng 3 Nhà hội họp Tổ dân phố 12 ở 332 Nguyễn Trãi. 
Do đồ đạc đã được cô Huệ, chị Hoàng Vân (giáo viên phụ trách) và học viên lớp Thiền 2 gói ghém từ trước, nên việc chuyển đồ đỡ vất vả hơn. Các anh chị học viên lớp Thiền 1, Thiền 2, lớp Esperanto - Hỗ trợ chữa bệnh, đã cùng các thành viên trong Ban Chủ nhiệm di chuyển toàn bộ đồ đạc và bố trí gọn ghẽ ở nơi mới. Hai chiếc quạt tường đã được lắp và toàn bộ cửa kính ở mặt trước được dán phản quang cho đỡ nắng hướng tây về buổi chiều. 
Sáng thứ 6, trước khi lớp Thiền 1 khai trương nơi học mới, Ban Chủ nhiệm sẽ gặp gỡ các bác phụ trách ở khu dân cư. 
Như vậy, bước đầu, CLB chúng ta có một cơ sở diện tích tuy khiêm tốn nhưng được sử dụng biệt lập. Các thành viên CLB tham gia buổi chuyển nhà ngày hôm nay đều cảm thấy phấn khởi. Hy vọng chúng ta sẽ sắp xếp lịch sinh hoạt sao cho nơi mới được sử dụng hợp lý nhất. 

     

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.