Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Hai, 20 tháng 6, 2016

Thông báo của Ban Chủ Nhiệm

Do có sự thay đổi về địa điểm lớp học, một số hội viên, học viên có nhu cầu chuyển lớp cho tiện việc đi lại, vì vậy quân số các lớp đang có sự thay đổi. Đề nghị các lớp nhanh chóng ổn định quân số và chốt vào cuối tháng 6. Sau nghỉ hè, nếu hội viên, học viên nào có nhu cầu chuyển lớp, hoặc do nhu cầu đặc biệt muốn học thêm ở lớp khác, phải thực hiện theo đúng Điều lệ CLB DSNL. 

Mục 3 & 4 điều 12
3. Chuyển lớp
Học viên, hội viên muốn chuyển sang lớp khác phải được sự đồng ý của Ban Chủ Nhiệm CLB và thông báo cho cán bộ lớp chuyển đi và chuyển đến.
4. Học thêm ở lớp khác
Mỗi học viên, hội viên chỉ được theo học ở một lớp nhất định. Trường hợp đặc biệt do học viên yêu cầu xin học thêm ở lớp khác cần phải:
a. Viết đơn gửi Ban Chủ nhiệm
b. Nếu được Ban Chủ Nhiệm duyệt đồng ý, sẽ thông báo cho học viên, hội viên lớp được đến học thêm buổi.
c. Học thêm buổi ở mỗi lớp phải nộp thêm một nửa lệ phí năm.
(Trích Điều lệ CLB DSNL, điều 12, mục 3 & 4.)

Trong tháng 7, đề nghị Ban Cán sự các lớp hoàn chỉnh danh sách và gửi về Ban Chủ nhiệm chậm nhất là ngày 30/7/2016. Giáo viên phụ trách các lớp lưu ý đôn đốc nhắc nhở.
Trân trọng cảm ơn.
Ban Chủ nhiệm CLB DSNL

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.