Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Chủ Nhật, 14 tháng 4, 2013

Tâm tình của học viên

Vũ Thị Hương
Lớp chiều T6 - BXT

 Nghe giao lưu - chia sẻ
         Thật may mắn khi tôi được hòa mình trong lớp học thiền DSNL, chỉ qua mấy tháng và cũng là lần đầu đi dã ngoại của lớp thiền chiều thứ sáu Bùi Xương Trạch, lớp tôi. Đến lớp thiền DSNL, các thầy cô không chỉ cho chúng tôi kỹ năng thiền định, từng cử chỉ, việc làm của các thầy cô luôn trải rộng tình yêu thương tới tất cả muôn người, thật hòa ái, vị tha, khiêm cung. Chuyến di dã ngoại Côn Sơn của chúng tôi đã nói lên tất cả, tất cả những điều đó, các thầy cô tuy tuổi đã cao, nhưng sự yêu thương vẫn luôn chan trải đến muôn người.         Chuyến đi dã ngoại năng lượng của chúng tôi đã được tăng vượt trội, ai ốm đau đều được các thầy cô chăm sóc tận tình, không kể khuya sớm, không một đòi hỏi cho riêng mình, tất cả chỉ một tình thương, một lòng nhân ái luôn hướng thiện. Không chỉ thế, với những kinh nghiệm thiền DSNL, các thầy cô đã truyền tải tới chúng tôi như có phép màu kỳ lạ, có những học viên từ cõi chết trở về, được cải tử hoàn sinh qua quá trình tu thiền DSNL như: chị Ngoan, chị Dung, chị Thoa,… và còn rất nhiều rất nhiều bệnh tật, qua quá trình thực hiện thiền DSNL, được các thầy cô truyền dậy, và sự chăm chỉ thiền định của các học viên, bệnh tật đã được đẩy lùi. 
         Trên đây chỉ là một vài điều nho nhỏ vậy thôi, còn rất nhiều điều kỳ diệu, màu nhiệm, tôi cùng các học viên mới đang được các thầy cô khai mở cho từng ngày. Tôi thực sự bị cuốn hút bởi môn thiền DSNL. Nơi đây không chỉ cho tôi thêm sức khỏe, còn cho tôi cả tình người biết yêu thương tất cả mọi người.
         Xin kính chúc các thầy cô và các đạo hữu luôn có một cuộc sống thật an vui, hạnh phúc, thân tâm an lạc!
Tháng 4/2013 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.